facebook
பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா 60 காப்ஸ்யூல்கள் | நோய் எதிர்ப்புச் சக்தி ஆதரவு
Andrographis Paniculata 60 Capsules
Andrographis Paniculata 60 Capsules
Andrographis Paniculata 60 Capsules
Andrographis Paniculata 60 Capsules
Andrographis Paniculata 60 Capsules
Peak Rx Andrographis Paniculata 60 Capsules | Immune Health Support

பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா 60 காப்ஸ்யூல்கள் | நோய் எதிர்ப்புச் சக்தி ஆதரவு

Category:

Herbal Supplement

MRP : ₹ 199  ( Inclusive of all Taxes )

ஒரு ஜாடிக்கு 60 கேப்சூல்கள்

WHO GMP Certified

Long Expiry

7 Days Easy Return

Qty: 1
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
40
50
60
70
80
90
100
200

பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் அமைப்பு

Andrographis paniculata Extract (250 mg)

Customer Also Bought


பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் அமைப்பு

பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் என்பது ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா எனப்படும் மூலிகையின் சாற்றிலிருந்து தயாரிக்கப்படும் ஒரு ஆரோக்கிய சப்ளிமென்ட் ஆகும். இது கல்மேக் அல்லது கிரீன் சிரெட்டா என்றும் அழைக்கப்படுகிறது. இந்த மூலிகை பாரம்பரியமாக நோய் எதிர்ப்பு சக்தி மற்றும் ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்கப் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
இந்த Andrographis சப்ளிமென்ட் பெரியவர்களுக்கு, குறிப்பாக பருவநிலை மாறும் காலங்களில், நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை ஆதரிக்க உதவியாக இருக்கும். பொதுவாக இதை பாதுகாப்பாக எடுத்துக்கொள்ளலாம் என்றாலும், சிலருக்கு பசியின்மை, வயிற்றுக் கோளாறு மற்றும் வயிற்றுப்போக்கு போன்ற லேசான பக்கவிளைவுகள் ஏற்படலாம். WHO-GMP சான்றளிக்கப்பட்ட உற்பத்தி நிலையங்களில் தயாரிக்கப்படுவதால், இது தரம் மற்றும் பாதுகாப்பு விதிமுறைகளைப் பின்பற்றுகிறது.

பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் பயன்பாடுகள்

பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா அல்லது கல்மேக் காப்ஸ்யூல்கள் சுவாச அமைப்பு, கல்லீரல் மற்றும் நோய் எதிர்ப்பு அமைப்பு ஆகியவற்றின் ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்கப் பயன்படுத்தப்படுகிறது.

  • சாதாரண நோய் எதிர்ப்பு செயல்பாட்டை ஆதரிக்கிறது
  • சுவாச ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்கிறது
  • ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட் ஆதரவை வழங்குகிறது
  • ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியம் மற்றும் நல்வாழ்வை ஆதரிக்கிறது
  • கல்லீரல் ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்கிறது

பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் நன்மைகள்

பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் சாறு காப்ஸ்யூல்கள் சுவாச அமைப்பு மற்றும் நோய் எதிர்ப்பு செயல்பாடுகளை மேம்படுத்த உதவலாம்.

  • நோய் எதிர்ப்பு செயல்பாட்டை மேம்படுத்த உதவுகிறது
  • சீரான செரிமான செயல்முறையை ஆதரிக்கிறது
  • கல்லீரல் செயல்பாட்டை மேம்படுத்த உதவுகிறது
  • ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட் பாதுகாப்பை வழங்குகிறது
  • சுவாச ஆரோக்கியத்தை பராமரிக்க உதவுகிறது 

பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் அது எப்படி வேலை செய்கிறது

ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா-வில் ஆண்ட்ரோகிராஃபோலைடுகள் போன்ற இயற்கையான சேர்மங்கள் உள்ளன. இவை சாதாரண நோய் எதிர்ப்பு செயல்பாடு, ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட் செயல்பாடு மற்றும் உடலின் இயல்பான அழற்சி எதிர்வினையை ஆதரிக்க உதவலாம். இந்த செயல்பாடுகள் ஒட்டுமொத்த நல்வாழ்வு மற்றும் சுவாச ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்க உதவுகின்றன.

பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் எப்படி பயன்படுத்துவது

ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள்-ன் சரியான அளவை மருத்துவர் தீர்மானிப்பார். இருப்பினும், பொதுவாக பின்வரும் வழிமுறைகளைப் பின்பற்றலாம்:

  • ஒரு நாளைக்கு ஒரு கேப்ஸ்யூல் எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • கேப்ஸ்யூலை முழுமையாக விழுங்கவும்.
  • கேப்ஸ்யூலைத் திறக்கவோ, நசுக்கவோ அல்லது மென்று சாப்பிடவோ வேண்டாம்.
  • பொதுவாக உணவுக்குப் பிறகு எடுத்துக்கொள்ளப்படுகிறது

பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் பக்க விளைவு

சிலருக்கு பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் எடுத்துக்கொள்ளும்போது குமட்டல், வயிற்று அசௌகரியம் மற்றும் தோல் தடிப்பு போன்ற லேசான பக்கவிளைவுகள் ஏற்படலாம். தோல் தடிப்பு அரிதாக ஏற்படலாம்.

பொதுவான பக்கவிளைவுகள்

  • குமட்டல்
  • வயிற்றுப்போக்கு
  • வயிற்று அசௌகரியம்
  • தலைவலி

குறைவாக ஏற்படும் பக்கவிளைவுகள்

  • தலைச்சுற்றல்
  • பசியின்மை
  • தோல் தடிப்பு

அரிதான பக்கவிளைவுகள்

  • ஒவ்வாமை எதிர்வினை (வீக்கம், சருமத்தில் தடிப்புகள், சுவாசிப்பதில் சிரமம்)
  • கடுமையான தோல் தடிப்பு

பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் பாதுகாப்பு ஆலோசனை

ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா சப்ளிமென்ட்டை பாதுகாப்பாக எடுத்துக்கொள்வதற்கு முன் சில விஷயங்களை கவனத்தில் கொள்ள வேண்டும்.

  • ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா-வுக்கு ஒவ்வாமை இருந்தால் இந்த கேப்ஸ்யூலை எடுத்துக்கொள்ள வேண்டாம். 
  • நீங்கள் கர்ப்பமாக இருந்தால் அல்லது குழந்தைக்கு தாய்ப்பால் கொடுத்தால், பயன்படுத்துவதற்கு முன் மருத்துவரை அணுகவும்.
  • தன்னைத்தானே தாக்கும் நோய்கள், கல்லீரல் நோய் அல்லது குறைந்த இரத்த அழுத்தம் இருந்தால், மருத்துவரின் ஆலோசனைக்குப் பிறகு மட்டுமே எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • நீங்கள் தொடர்ந்து ஏதேனும் மருந்துகளை எடுத்துக்கொண்டிருந்தால், குறிப்பாக இரத்தத்தை மெலிதாக்கும் மருந்துகள் அல்லது நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை குறைக்கும் மருந்துகள் எடுத்துக்கொண்டால், மருத்துவரை அணுகவும்.
  • இதே போன்ற மூலிகை சப்ளிமென்ட்களுக்கு முன்பு அதிக உணர்திறன் ஏற்பட்டிருந்தால், இதை எடுத்துக்கொள்வதைத் தவிர்க்கவும்.
  • பரிந்துரைக்கப்பட்ட தினசரி அளவை விட அதிகமாக எடுத்துக்கொள்வதைத் தவிர்க்கவும்.
  • குழந்தைகளுக்கு எட்டாத இடத்தில் வைத்திருக்கவும்.

அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்

Q1. பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் எதற்காகப் பயன்படுத்தப்படுகிறது?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் நோய் எதிர்ப்பு சக்தி, ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட் பாதுகாப்பு, சுவாச ஆரோக்கியம் மற்றும் ஒட்டுமொத்த நல்வாழ்வை ஆதரிக்க உதவலாம். இதை சமநிலையான மற்றும் ஆரோக்கியமான வாழ்க்கை முறையின் ஒரு பகுதியாக எடுத்துக்கொள்ளலாம்.

Q2. பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் எதற்காகப் பயன்படுத்தப்படுகிறது?

Ans.மூலிகை அடிப்படையிலான நோய் எதிர்ப்பு ஆதரவு, பருவநிலை மாற்றத்தின்போது ஆரோக்கிய பராமரிப்பு மற்றும் ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்தை பராமரிக்க விரும்பும் பெரியவர்கள், மருத்துவ நிபுணரின் ஆலோசனையுடன் பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் எடுத்துக்கொள்ளலாம்.

Q3. ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா நோய் எதிர்ப்பு சக்தி மற்றும் ஒட்டுமொத்த நல்வாழ்வை எவ்வாறு ஆதரிக்கிறது?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ல் உள்ள ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா இயற்கையான தாவரச் சேர்மங்களைக் கொண்டுள்ளது. இவை நோய் எதிர்ப்பு செயல்பாடு, ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட் செயல்பாடு மற்றும் உடலின் இயல்பான அழற்சி எதிர்வினையை ஆதரிக்க உதவலாம்.

Q4. சிறந்த பலன்களுக்காக பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ எவ்வாறு எடுத்துக்கொள்ள வேண்டும்?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ லேபிளில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள வழிமுறைகளின்படி அல்லது உங்கள் மருத்துவர் கூறியபடி எடுத்துக்கொள்ளவும். இதை தண்ணீருடன் மற்றும் சமநிலையான உணவுடன் எடுத்துக்கொள்வது சிறந்தது.

Q5. பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ எடுத்துக்கொள்ள சிறந்த நேரம் எது?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ உணவுக்குப் பிறகு தினமும் ஒரே நேரத்தில் எடுத்துக்கொள்ளலாம். இது சப்ளிமென்ட்டை தொடர்ந்து எடுத்துக்கொள்ளும் பழக்கத்தை பராமரிக்க உதவும்.

Q6. பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ தினமும் எடுத்துக்கொள்ளலாமா?

Ans.ஆம், உங்கள் மருத்துவர் வேறு விதமாக அறிவுறுத்தாத வரை, பரிந்துரைக்கப்பட்ட அளவில் பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ தினமும் எடுத்துக்கொள்ளலாம்.

Q7. பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ வழக்கமான மருந்துகள் அல்லது பிற சப்ளிமென்ட்களுடன் எடுத்துக்கொள்ளலாமா?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ பரிந்துரைக்கப்பட்ட மருந்துகள் அல்லது பிற சப்ளிமென்ட்களுடன் சேர்த்து எடுத்துக்கொள்வதற்கு முன் மருத்துவரை அணுகவும். குறிப்பாக இரத்தத்தை மெலிதாக்கும் மருந்துகள் அல்லது நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை குறைக்கும் மருந்துகள் எடுத்துக்கொண்டால் மருத்துவ ஆலோசனை அவசியம்.

Q8. பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ன் பக்கவிளைவுகள் ஏதேனும் உள்ளதா?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் பொதுவாக உடலால் நன்கு ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகிறது. இருப்பினும், சிலருக்கு லேசான குமட்டல், வயிற்று அசௌகரியம், வயிற்றுப்போக்கு, தலைவலி அல்லது தலைச்சுற்றல் ஏற்படலாம்.

Q9. பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ யார் தவிர்க்க வேண்டும்?

Ans.கர்ப்பமாக இருப்பவர்கள், குழந்தைக்கு தாய்ப்பால் கொடுப்பவர்கள், ஏற்கனவே தன்னைத்தானே தாக்கும் நோய்கள் போன்ற பிற உடல்நலப் பிரச்சினைகள் உள்ளவர்கள் அல்லது தொடர்ந்து மருந்துகள் எடுத்துக்கொள்பவர்கள் பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ தவிர்க்க வேண்டும்.

Q10. பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ன் பலன்களை உணர எவ்வளவு காலம் ஆகும்?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ன் பலன்களை உணர எடுக்கும் காலம் ஒவ்வொருவருக்கும் மாறுபடலாம். இது தனிநபரின் உடல்நிலை, உணவு, வாழ்க்கை முறை மற்றும் தொடர்ந்து பயன்படுத்தும் முறையைப் பொறுத்தது.

Q11. ஒரு டோஸ் தவறிவிட்டால் அல்லது தவறுதலாக பரிந்துரைக்கப்பட்ட அளவைவிட அதிகமாக எடுத்துக்கொண்டால் என்ன செய்ய வேண்டும்?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ன் ஒரு டோஸை தவறவிட்டால், அடுத்த டோஸ் எடுத்துக்கொள்ளும் நேரம் நெருங்கவில்லை என்றால் நினைவுக்கு வந்தவுடன் எடுத்துக்கொள்ளவும்.

Q12. நீண்ட கால நோய் எதிர்ப்பு ஆரோக்கியம் மற்றும் தினசரி உடல்நல ஆதரவுக்காக பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ தொடர்ந்து எடுத்துக்கொள்ளலாமா?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ மருத்துவரின் கண்காணிப்பின் கீழ் நீண்ட கால நல்வாழ்வுக்காகப் பயன்படுத்தலாம். தொடர்ந்து பயன்படுத்துவது பொருத்தமானதா மற்றும் பாதுகாப்பானதா என்பதை உறுதி செய்ய அவ்வப்போது உடல்நிலை மதிப்பீடு செய்யப்பட வேண்டும்.

Q13. மலிவான விலையில் நம்பகமான தரத்துடன் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ எங்கு வாங்கலாம்?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் ஆண்ட்ரோகிராஃபிஸ் பானிகுலேட்டா காப்ஸ்யூல்கள் ஐ மலிவான விலையில் நம்பகமான ஆன்லைன் தளமான Zeelab Pharmacy போன்ற இடங்களில் வாங்கலாம்.

https://zeelabpharmacy.com/img/factory.svg

Manufacturer / Marketer:

Zeelab Pharmacy Pvt Ltd.

பொறுப்புத்துறப்பு : Zeelab Pharmacy வழங்கும் சுகாதார தகவல்கள் அறிவு நோக்கத்திற்காக மட்டுமே. தானாக மருந்து எடுத்துக்கொள்ள வேண்டாம். எந்த மருந்தையாவது அல்லது சிகிச்சையாவது தொடங்கும் முன், நிறுத்தும் முன் அல்லது மாற்றும் முன் தகுதியான மருத்துவரை அணுகவும்।

rate

Rating & Reviews

Rate your recent purchases.

rave1

Purchased this product? Be the first to share your experience and help others discover more!



× Zeelab popup image
medicine cart

₹ 0

0

Items added


2026 Copyright By © Zeelab Pharmacy Private Limited. All Rights Reserved

Our Payment Partners

card
correct iconAdded!