facebook

217 People bought this recently

leaf

5.0   2 Ratings

leaf
பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் | வளர்சிதை மாற்றம் மற்றும் ஆற்றல் ஆதரவு
peak-rx-metabolism-plus-60-tab-1
peak-rx-metabolism-plus-60-tab-2
peak-rx-metabolism-plus-60-tab-3
peak-rx-metabolism-plus-60-tab-5
peak-rx-metabolism-plus-60-tab-4
Peak Rx Metabolism Plus 60 Tablets | Metabolism & Energy Support

பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் | வளர்சிதை மாற்றம் மற்றும் ஆற்றல் ஆதரவு

Category:

Nutraceutical Supplement

MRP : ₹ 199  ( Inclusive of all Taxes )

ஒரு பாட்டிலுக்கு 60 மாத்திரைகள்

WHO GMP Certified

Long Expiry

7 Days Easy Return

Qty: 1
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
40
50
60
70
80
90
100
200

பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைகள் அமைப்பு

Gymnema Sylvestre Extract (167 mg) + Cinnamon (33.34 mg) + Biotin (10 mcg) + Chromium (as Chromium Chloride) (16.66 mcg) + Magnesium (as Magnesium Sulphate) (3.50 mg) + Zinc (as Zinc Sulphate) (3.34 mg)

Customer Also Bought


பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைகள் அமைப்பு

பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரை என்பது உடலின் வளர்சிதை மாற்றம், இயல்பான குளுக்கோஸ் வளர்சிதை மாற்றம் மற்றும் ஒட்டுமொத்த வளர்சிதை மாற்ற ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்கும் ஒரு ஆரோக்கியச் சப்பிள்மென்ட் ஆகும். இதில் ஜிம்னேமா சில்வெஸ்ட்ரே எக்ஸ்ட்ராக்ட், சின்னமன், பயோட்டின், குரோமியம், மக்னீசியம் மற்றும் ஜிங்க் ஆகியவை சேர்க்கப்பட்டுள்ளன. வழக்கமான உடற்பயிற்சி மற்றும் சமச்சீர் உணவுடன் சேர்த்து எடுத்துக்கொள்ளும்போது, பெரியவர்களின் வளர்சிதை மாற்ற ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்க இந்த மாத்திரைகள் உதவுகின்றன.

இந்த மாத்திரையை பயன்படுத்திய பிறகு சிலருக்கு செரிமானக் கோளாறு, வயிற்று அசௌகரியம் மற்றும் குமட்டல் போன்ற பக்கவிளைவுகள் ஏற்படலாம். கர்ப்பம், தாய்ப்பால் கொடுக்கும் காலம் அல்லது வேறு ஏதேனும் சிகிச்சை பெற்று வருபவர்கள் பயன்படுத்துவதற்கு முன் மருத்துவரை அணுகவும். இந்த தயாரிப்பு WHO GMP சான்றளிக்கப்பட்ட உற்பத்தி நிலையங்களில் தயாரிக்கப்படுவதால், அனைத்து பாதுகாப்பு மற்றும் தரநிலைகளும் பின்பற்றப்படுகின்றன. 

பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைகள் பயன்பாடுகள்

பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs உடலின் வளர்சிதை மாற்றத்தை மேம்படுத்தவும், குளுக்கோஸ் மற்றும் ஆற்றல் அளவை இயல்பாக பராமரிக்கவும் பயன்படுகிறது.

  • இயல்பான இரத்த குளுக்கோஸ் வளர்சிதை மாற்றத்தை ஆதரிக்க உதவுகிறது. 
  • ஆரோக்கியமான வளர்சிதை மாற்றத்தை ஆதரிக்கிறது.
  • கார்போஹைட்ரேட்டுகள், கொழுப்புகள் மற்றும் புரதங்கள் போன்ற ஊட்டச்சத்துகளின் இயல்பான வளர்சிதை மாற்றத்திற்கு உதவுகிறது. 
  • ஒட்டுமொத்த வளர்சிதை மாற்ற ஆரோக்கியத்திற்கு தேவையான ஊட்டச்சத்து ஆதரவை வழங்குகிறது.

பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைகள் நன்மைகள்

மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைகள் இரத்த சர்க்கரை அளவை சிறப்பாக பராமரிக்கவும், ஆரோக்கியமான வளர்சிதை மாற்றத்தை ஆதரிக்கவும் மற்றும் உடல் ஊட்டச்சத்துகளை திறம்பட பயன்படுத்த உதவவும் பயன்படலாம்.

  • இயல்பான இரத்த குளுக்கோஸ் அளவை பராமரிக்க உதவுகிறது. 
  • இனிப்பு உணவுகளுக்கான அதிக விருப்பத்தை குறைக்க உதவுகிறது.
  • வளர்சிதை மாற்ற ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்கிறது.
  • ஆண்டிஆக்ஸிடென்ட் ஆதரவை வழங்குகிறது.

பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைகள் அது எப்படி வேலை செய்கிறது

மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைகள் ல் உள்ள மூலிகைகள் மற்றும் ஊட்டச்சத்துகள் இணைந்து ஆரோக்கியமான வளர்சிதை மாற்றத்தை பராமரிக்க உதவுகின்றன.

  • ஜிம்னேமா சில்வெஸ்ட்ரே சர்க்கரை உறிஞ்சப்படுவதை குறைக்கவும், ஆரோக்கியமான இரத்த சர்க்கரை அளவை ஆதரிக்கவும் உதவலாம்.
  • சின்னமன் உடலில் இன்சுலின் செயல்பாட்டிற்கு நல்ல பதிலை அளிக்க உதவுகிறது.
  • குரோமியம் இயல்பான குளுக்கோஸ் வளர்சிதை மாற்றத்தை ஆதரிக்கிறது.
  • பயோட்டின், மக்னீசியம் மற்றும் ஜிங்க் உணவை ஆற்றலாக மாற்ற உதவுவதுடன், கார்போஹைட்ரேட்டுகள், கொழுப்புகள் மற்றும் புரதங்களின் வளர்சிதை மாற்றத்தை ஆதரித்து, ஒட்டுமொத்த வளர்சிதை மாற்ற ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்த உதவுகின்றன. 

பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைகள் எப்படி பயன்படுத்துவது

இந்த வளர்சிதை மாற்ற ஆதரவு சப்பிள்மென்ட்டை பாதுகாப்பாக பயன்படுத்த மருத்துவரின் ஆலோசனையைப் பின்பற்றவும். பொதுவான பயன்பாட்டு வழிமுறைகள்:

  • ஒரு நாளுக்கு ஒரு முறை ஒரு மாத்திரை எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • மாத்திரையை உடைக்கவோ, மென்றுவிடவோ அல்லது நசுக்கவோ வேண்டாம். தண்ணீருடன் முழுவதுமாக விழுங்கவும்.
  • சிறந்த சகிப்புத்தன்மைக்காக உணவுக்குப் பிறகு எடுத்துக்கொள்ளவும்.

பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைகள் பக்க விளைவு

இந்த வளர்சிதை மாற்ற மாத்திரைகளை பயன்படுத்தும் சிலருக்கு குமட்டல், வயிற்று அசௌகரியம் மற்றும் தலைவலி போன்ற பக்கவிளைவுகள் ஏற்படலாம். 

பொதுவாக காணப்படும் பக்கவிளைவுகள்

  • லேசான வயிற்று அசௌகரியம்
  • குமட்டல்
  • வயிற்றுப்போக்கு

அவ்வப்போது காணப்படும் பக்கவிளைவுகள்

  • தலைவலி
  • தலைச்சுற்றல்
  • குறைந்த இரத்த சர்க்கரை (குறிப்பாக நீரிழிவு மருந்துகளுடன் சேர்த்து எடுத்துக்கொள்ளும்போது)

அரிதாக காணப்படும் பக்கவிளைவுகள்

  • ஒவ்வாமை (தோல் சிரங்கு, அரிப்பு அல்லது வீக்கம்)
  • கடுமையான ஹைப்போகிளைசீமியா
  • மூச்சுத் திணறல் (கடுமையான ஒவ்வாமை எதிர்வினை)

பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைகள் பாதுகாப்பு ஆலோசனை

வளர்சிதை மாற்றத்தை அதிகரிக்க உதவும் இந்த மாத்திரைகளை பயன்படுத்தும் போது தேவையற்ற பக்கவிளைவுகளை தவிர்க்க, கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள முன்னெச்சரிக்கை வழிமுறைகளையும் மருத்துவரின் ஆலோசனையையும் பின்பற்றவும். 

  • மருத்துவர் கூறியபடி மட்டுமே இந்த மாத்திரையை எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • நீங்கள் கர்ப்பம், தாய்ப்பால் கொடுக்கும் காலம், நீரிழிவு அல்லது வேறு ஏதேனும் நோயால் பாதிக்கப்பட்டிருந்தால், பயன்படுத்துவதற்கு முன் மருத்துவரை அணுகவும்.
  • ஜிம்னேமா சில்வெஸ்ட்ரே அல்லது இதில் உள்ள ஏதேனும் பொருளுக்கு ஒவ்வாமை இருந்தால் இதைப் பயன்படுத்த வேண்டாம்.
  • இரத்த குளுக்கோஸ் அளவை குறைக்கும் மருந்துகளை எடுத்துக்கொண்டு இருந்தால், பயன்படுத்துவதற்கு முன் உங்கள் மருத்துவரை அணுகவும். 
  • இதை ஒரு சப்பிள்மென்ட் ஆக மட்டுமே பயன்படுத்துங்கள்; சமச்சீர் உணவு மற்றும் வழக்கமான உடற்பயிற்சிக்கு மாற்றாக பயன்படுத்த வேண்டாம்.

அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்

Q1. பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs எதற்காக பயன்படுத்தப்படுகிறது?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs ஆரோக்கியமான வளர்சிதை மாற்றம், இயல்பான குளுக்கோஸ் வளர்சிதை மாற்றம், ஆற்றல் உற்பத்தி மற்றும் ஒட்டுமொத்த வளர்சிதை மாற்ற ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்க, சமச்சீர் உணவு மற்றும் உடற்பயிற்சியுடன் சேர்த்து பயன்படுத்தப்படுகிறது.

Q2. பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs யார் எடுத்துக்கொள்ளலாம்?

Ans.மருத்துவரின் ஆலோசனையின் கீழ், ஆரோக்கியமான வளர்சிதை மாற்றம், இயல்பான குளுக்கோஸ் வளர்சிதை மாற்றம் மற்றும் தினசரி வளர்சிதை மாற்ற ஆரோக்கியத்திற்கு ஊட்டச்சத்து ஆதரவு தேவைப்படும் பெரியவர்கள் இதைப் பயன்படுத்தலாம்.

Q3. பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs ல் உள்ள ஜிம்னிமா, இலவங்கப்பட்டை மற்றும் குரோமியம் எவ்வாறு வளர்சிதை மாற்றத்தை ஆதரிக்கின்றன?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs ல் உள்ள ஜிம்னேமா, சின்னமன் மற்றும் குரோமியம் ஆகியவை இயல்பான குளுக்கோஸ் வளர்சிதை மாற்றம், ஆரோக்கியமான இன்சுலின் செயல்பாடு மற்றும் உடலில் ஆற்றலை திறம்பட பயன்படுத்த உதவக்கூடும்.

Q4. பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs ஐ சிறந்த பலன்களுக்கு எப்படி எடுத்துக்கொள்ள வேண்டும்?

Ans.உங்கள் மருத்துவர் அல்லது சுகாதார நிபுணரின் ஆலோசனையின்படி, உணவுக்குப் பிறகு சமச்சீர் உணவு மற்றும் வழக்கமான உடற்பயிற்சியுடன் சேர்த்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.

Q5. பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs எடுத்துக்கொள்ள சிறந்த நேரம் எது?

Ans.தினமும் ஒரே நேரத்தில், உணவுக்குப் பிறகு எடுத்துக்கொள்வது பொதுவாக சிறந்ததாக கருதப்படுகிறது.

Q6. பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs ஐ தினமும் எடுத்துக்கொள்ளலாமா?

Ans.ஆம். உங்கள் மருத்துவர் பரிந்துரைத்தால் தினமும் எடுத்துக்கொள்ளலாம். பரிந்துரைக்கப்பட்ட தினசரி அளவை மீற வேண்டாம்.

Q7. பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs ஐ நான் எடுத்துக்கொண்டு வரும் மற்ற மருந்துகள் அல்லது சப்பிள்மென்ட்களுடன் சேர்த்து எடுத்துக்கொள்ளலாமா?

Ans.குறிப்பாக நீரிழிவு மருந்துகள் அல்லது வேறு மருத்துவ நிலைகள் இருந்தால், இதை மற்ற மருந்துகள் அல்லது சப்பிள்மென்ட்களுடன் சேர்த்து பயன்படுத்துவதற்கு முன் உங்கள் மருத்துவரை அணுகவும்.

Q8. பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs பயன்படுத்தும்போது பக்கவிளைவுகள் உள்ளதா?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs பொதுவாக நன்றாக சகித்துக்கொள்ளப்படுகிறது. சிலருக்கு லேசான வயிற்று அசௌகரியம், குமட்டல், வயிற்றுப்போக்கு அல்லது நீரிழிவு மருந்துகளுடன் சேர்த்து பயன்படுத்தும்போது குறைந்த இரத்த சர்க்கரை ஏற்படலாம். அறிகுறிகள் நீடித்தால் மருத்துவரை அணுகவும்.

Q9. பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs யார் தவிர்க்க வேண்டும்?

Ans.இந்த தயாரிப்பில் உள்ள ஏதேனும் பொருளுக்கு ஒவ்வாமை உள்ளவர்கள் அல்லது குறிப்பிட்ட மருத்துவ நிலைகள் உள்ளவர்கள் பயன்படுத்துவதற்கு முன் மருத்துவரை அணுக வேண்டும்.

Q10. பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs ன் பலன்களை உணர எவ்வளவு நாட்கள் ஆகும்?

Ans.இதன் பலன்கள் ஒவ்வொருவரின் உடல்நிலை, உணவுமுறை, வாழ்க்கை முறை மற்றும் தினசரி பயன்படுத்தும் ஒழுங்கைப் பொறுத்து மாறுபடும்.

Q11. ஒரு டோஸ் தவறவிட்டால் அல்லது பரிந்துரைக்கப்பட்ட அளவை விட அதிகமாக எடுத்துக்கொண்டால் என்ன செய்ய வேண்டும்?

Ans.ஒரு டோஸ் தவறவிட்டால் நினைவுக்கு வந்தவுடன் எடுத்துக்கொள்ளுங்கள். ஒரே நேரத்தில் இரட்டை அளவு எடுத்துக்கொள்ள வேண்டாம். அதிக அளவு எடுத்துக்கொண்டால் உடனடியாக மருத்துவரை அணுகவும்.

Q12. நீண்டகால வளர்சிதை மாற்ற ஆரோக்கியம் மற்றும் தினசரி ஊட்டச்சத்து ஆதரவுக்காக பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs ஐ தொடர்ந்து எடுத்துக்கொள்ளலாமா?

Ans.மருத்துவரின் ஆலோசனையின்படி சரியான முறையில் எடுத்துக்கொண்டால், பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs ஐ நீண்டகால ஊட்டச்சத்து ஆதரவுக்காக பயன்படுத்தலாம்.

Q13. நம்பகமான தரத்துடன் வளர்சிதை மாற்ற மாத்திரைகள் ஐ மலிவான விலையில் எங்கு வாங்கலாம்?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் மெட்டபாலிசம் பிளஸ் மாத்திரைs போன்ற வளர்சிதை மாற்ற மாத்திரைகள் ஐ தரமான மற்றும் மலிவான விலையில் Zeelab Pharmacy யில் வாங்கலாம்.

https://zeelabpharmacy.com/img/factory.svg

Manufacturer / Marketer:

Zeelab Pharmacy Pvt Ltd.
rate

Rating & Reviews

Rate your recent purchases.

Based on 2 ratings

5
100 %
4
0 %
3
0 %
2
0 %
1
0 %

Sumit - Verified Buyer

5
on Aug 07, 2026

Sumit - Verified Buyer

5
on Aug 07, 2026



× Zeelab popup image
medicine cart

₹ 0

0

Items added


2026 Copyright By © Zeelab Pharmacy Private Limited. All Rights Reserved

Our Payment Partners

card
correct iconAdded!