facebook

4085 People bought this recently

leaf

4.8   10 Ratings

leaf
சாப்டி பி கிரீம்
Best Seller
Softy P Cream
Softy P Cream
Softy P Cream
Softy P Cream
Softy P Cream

சாப்டி பி கிரீம்

Category:

Skin Care

MRP : ₹ 60  ( Inclusive of all Taxes )

1 குழாயில் 100 கிராம்

WHO GMP Certified

Long Expiry

7 Days Easy Return

Qty: 1
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
40
50
60
70
80
90
100
200

Softy P Cream அமைப்பு

Propylene Glycol 15%

Customer Also Bought


Softy P Cream அமைப்பு

Softy P கிரீம் என்பது Propylene Glycol 15% கொண்ட தோல் பராமரிப்பு மாய்ஸ்சரைசர், இது தோலின் ஈரப்பதத்தையும் ஈரத்தை தக்கவைத்துக் கொள்ளும் திறனையும் ஆதரிக்க உதவுகிறது. இது தோலின் வெளிப்புற அடுக்கு பகுதியில் ஈரத்தை இழுத்து கொண்டு வந்து, உலர்ச்சி மற்றும் கரடுமுரடான தன்மையை குறைக்க உதவுகிறது. இது உலர்ந்த, கரடுமுரடான அல்லது பொடிபோல் உரியும் தோல் உள்ளவர்களுக்கு, காலநிலை மாற்றம் அல்லது வெயில் போன்ற சூழல் காரணங்களால் ஏற்படும் உலர்ச்சியையும் உட்பட, பொருத்தமாக இருக்கலாம். தொடர்ந்து பயன்படுத்துவதால் தோலை மென்மையாக, மிருதுவாக மற்றும் நன்றாக ஈரப்பதம் உள்ளதாக வைத்திருக்க உதவலாம்.

இந்த கிரீமை பாதிக்கப்பட்ட பகுதிகளில் ஒரு நாளில் ஒரு முறை அல்லது இரண்டு முறை, அல்லது சுகாதார நிபுணர் கூறியபடி பயன்படுத்தலாம். இது தினசரி தோல் பராமரிப்பு முறையின் ஒரு பகுதியாக வழக்கமாக பயன்படுத்துவதற்கு ஏற்றது. Softy P கிரீம் WHO-GMP சான்றளிக்கப்பட்ட தொழிற்சாலையில் தயாரிக்கப்படுகிறது, இது நிர்ணயிக்கப்பட்ட தரம் மற்றும் உற்பத்தி தரநிலைகளை ஆதரிக்கிறது.

Softy P Cream பயன்பாடுகள்

Softy P கிரீம் தோலின் ஈரப்பதத்தை ஆதரிக்கவும், உலர்ந்த மற்றும் கரடுமுரடான தோலை கட்டுப்படுத்தவும் பயன்படுத்தப்படலாம், இதனால் தோல் மென்மையாகவும் சுகமாகவும் உணர உதவுகிறது.

  • கரடுமுரடான மற்றும் தடிமனான தோலை (எ.கா., முழங்கைகள், முழங்கால்கள், குதிகால்) மென்மையாக்க உதவுகிறது
  • தோலின் மிருதுவும் அமைப்பும் மேம்பட உதவுகிறது
  • தோலின் இயற்கை ஈரப்பதக் கவசத்தை (moisture barrier) ஆதரித்து, ஈரப்பத இழப்பை குறைக்க உதவுகிறது
  • உலர்ச்சியுடன் தொடர்புடைய சிறிய எரிச்சலை குறைக்க உதவலாம்
  • உலர்ந்த மற்றும் சென்சிட்டிவ் (sensitive) தோல் பகுதிகளில் பயன்படுத்த ஏற்றது
  • சுற்றுச்சூழல் காரணங்களால் ஏற்படும் தோல் உலர்ச்சி மற்றும் நீரிழப்பில் இருந்து பாதுகாக்க உதவுகிறது

Softy P Cream நன்மைகள்

Softy P கிரீம் தோலை மென்மையாக, மிருதுவாக மற்றும் நன்றாக ஈரப்பதம் உள்ளதாக வைத்திருக்க உதவுகிறது, இதனால் தோலின் மொத்த சுகமும் ஈரப்பத சமநிலையும் ஆதரிக்கப்படுகிறது.

  • தோல் ஈரப்பதத்தை ஆதரிக்கிறது: Propylene glycol ஒரு humectant (ஹ்யூமெக்டன்ட்) ஆக செயல்பட்டு, தோலின் வெளிப்புற அடுக்கில் ஈரத்தை இழுத்து கொண்டு வந்து தக்கவைக்க உதவுகிறது
  • கரடுமுரடான தோலை மென்மையாக்குகிறது: முழங்கைகள், முழங்கால்கள், குதிகால் போன்ற உலர்ந்த, கரடுமுரடான பகுதிகளின் உணர்வை மேம்படுத்த உதவுகிறது
  • தோல் அமைப்பை மேம்படுத்துகிறது: தொடர்ந்து பயன்படுத்துவதால் தோலின் மிருதுவை அதிகரித்து, உலர்ச்சியால் ஏற்படும் பொடிபோல் உரிதல் குறைய உதவலாம்
  • ஈரப்பத இழப்பை குறைக்க உதவுகிறது: தோலின் இயற்கை கவசத்தை (barrier) ஆதரித்து, நீண்ட நேரம் ஈரப்பதத்தை தக்கவைக்க உதவுகிறது
  • உலர்ந்த தோல் அசௌகரியத்தை தணிக்கிறது: உலர்ச்சியுடன் தொடர்புடைய லேசான எரிச்சல், அரிப்பு அல்லது இறுக்கம் போன்றவற்றை குறைக்க உதவலாம்

Softy Propylene Glycol 15% Cream அது எப்படி வேலை செய்கிறது

Softy P கிரீம் Propylene Glycol 15% கொண்டது, இது ஒரு humectant (ஹ்யூமெக்டன்ட்) ஆக செயல்படுகிறது. இது தோலின் வெளிப்புற அடுக்கு பகுதியில் ஈரத்தை இழுத்து கொண்டு வந்து, அதை தக்கவைக்க உதவுகிறது, இதனால் தோலின் ஈரப்பதம் மேம்படுகிறது.

இந்த செயல்பாடு தோலின் ஈரப்பத சமநிலையை பராமரிக்க உதவுகிறது, இதனால் காலப்போக்கில் தோல் மென்மையாகவும் மிருதுவாகவும் உணரப்படும். இது தோலின் இயற்கை கவசத்தையும் (barrier) ஆதரிக்கிறது, இதனால் ஈரப்பத இழப்பு குறைந்து, ஈரப்பத நிலை பராமரிக்கப்படுகிறது. தொடர்ந்து பயன்படுத்துவதால் உலர்ந்த மற்றும் கரடுமுரடான தோலின் தோற்றம் மேம்பட்டு, தோல் மேலும் சுகமாகவும் நன்றாக பராமரிக்கப்பட்டதாகவும் இருக்கும்.

Softy Propylene Glycol 15% Cream எப்படி பயன்படுத்துவது

Softy P கிரீமை சரியாக பயன்படுத்தினால், அதை உங்கள் தினசரி தோல் பராமரிப்பு முறையில் சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.

  • மென்மையான கிளென்சர் (cleanser) ஒன்றைப் பயன்படுத்தி பாதிக்கப்பட்ட பகுதியை சுத்தமாக கழுவி நன்றாக துடைத்து உலர்த்தவும்
  • கிரீமை சிறிதளவு எடுத்து பாதிக்கப்பட்ட தோல் பகுதியில் தடவவும்
  • முழுவதும் உறிஞ்சும் வரை மெதுவாக வட்டமாக மசாஜ் செய்யவும்
  • ஒரு நாளில் 1–2 முறை அல்லது சுகாதார நிபுணர் கூறியபடி பயன்படுத்தவும்
  • கண்கள் மற்றும் காயம் ஏற்பட்ட அல்லது எரிச்சல் உள்ள தோல் பகுதிகளுடன் தொடர்பு வராமல் தவிர்க்கவும்
  • முதல் முறை பயன்படுத்தும் முன், சென்சிட்டிவிட்டி (sensitivity) உள்ளதா என்று பார்க்க ஒரு சிறிய பகுதி பரிசோதனை (patch test) செய்யவும்

Softy P Cream பக்க விளைவு

Softy P கிரீம் வழிமுறைகளுக்கு ஏற்ப பயன்படுத்தும்போது பொதுவாக நன்றாக சகித்துக் கொள்ளப்படுகிறது. ஆனால், சிலருக்கு குறிப்பாக ஆரம்ப கால பயன்பாட்டில் லேசான மற்றும் தற்காலிக தோல் எதிர்வினைகள் ஏற்படலாம்.

  • லேசான எரிச்சல் அல்லது சுடும் உணர்வு
  • தோல் சிவத்தல்
  • அரிப்பு அல்லது எரிச்சல்
  • உலர்ச்சி அல்லது தோல் உரிதல்
  • லேசான வீக்கம்
  • தோல் சென்சிட்டிவிட்டி (sensitivity) அதிகரித்தல்
  • அரிதாக, சிரங்கு போன்ற அலர்ஜி (allergic) எதிர்வினைகள்

Softy P Cream பாதுகாப்பு ஆலோசனை

Softy P கிரீமை சரியான கவனத்துடன் பயன்படுத்த வேண்டும், இதனால் தேவையற்ற பக்கவிளைவுகள் குறைந்து, பாதுகாப்பான பயன்பாடு உறுதி செய்யப்படுகிறது.

  • வெளிப்புற பயன்பாட்டிற்கு மட்டும்
  • கண்கள், மூக்கு மற்றும் வாய் பகுதிகளுடன் தொடர்பு வராமல் தவிர்க்கவும்
  • காயம் ஏற்பட்ட அல்லது சேதமடைந்த தோலில் பயன்படுத்த வேண்டாம்
  • கடுமையான எரிச்சல் அல்லது அசௌகரியம் ஏற்பட்டால் பயன்படுத்துவதை நிறுத்தவும்
  • முதல் முறை பயன்படுத்தும் முன், சென்சிட்டிவிட்டி (sensitivity) உள்ளதா என்று பார்க்க ஒரு சிறிய பகுதி பரிசோதனை (patch test) செய்யவும்
  • கர்ப்பிணி அல்லது பாலூட்டும் பெண்கள் பயன்படுத்துவதற்கு முன் சுகாதார நிபுணரிடம் ஆலோசிக்க வேண்டும்
  • ஏதேனும் பொருளுக்கு அலர்ஜி (allergy) இருந்தால் இந்த தயாரிப்பை பயன்படுத்த வேண்டாம்
  • லேபிளில் (label) கொடுக்கப்பட்டுள்ள வழிமுறைகளை, இருந்தால், பின்பற்றவும்

அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்

Q1. What is Softy P Cream, and what is it used for?

Ans.Softy P Cream என்பது உலர்ந்த தோலில் தடவப்படும் கிரீம். இது தோல் உலர்வு, கரடுமுரடான பகுதிகள் மற்றும் தோல் எரிச்சல் போன்றவற்றை குறைக்க உதவுகிறது. இதனால் தோல் மென்மையாகவும் மிருதுவாகவும் இருக்கும்.

Q2. How does Softy P Cream work?

Ans.Softy P Cream ஒரு moisturising (மாய்ஸ்சரைசிங்) கிரீம் போல செயல்படுகிறது. இது தோலின் மேல்புற அடுக்கில் ஈரப்பதத்தை ஈர்க்கவும், தக்கவைக்கவும் உதவுகிறது. இதனால் தோல் நன்கு ஈரப்பதம் பெற்று, உலர்வு குறைந்து, தோல் அமைப்பு மென்மையாகும்.

Q3. What are the benefits of Propylene Glycol 15% Cream?

Ans.Propylene Glycol 15% Cream என்பது தோலை ஈரப்பதமாக வைத்திருக்க உதவும் கிரீம். இது கரடுமுரடான பகுதிகளை மென்மையாக்க, உலர்வை குறைக்க, தோலை மிருதுவாக மாற்ற மற்றும் தினசரி தோல் பராமரிப்புக்கு உதவலாம்.

Q4. Are there any side effects of Softy P Cream?

Ans.Softy P Cream என்பது தோலுக்கான emollient (எமோலியன்ட்) கிரீம். சிலருக்கு லேசான எரிச்சல், சிவப்பு, அல்லது அரிப்பு போன்றவை தோன்றலாம். பலமான அல்லது அதிகமான எதிர்வினை தெரிந்தால், பயன்படுத்துவதை நிறுத்தி மருத்துவரை அணுகவும்.

Q5. Can Propylene Glycol 15% Cream be used daily?

Ans.Propylene Glycol 15% Cream-ஐ தோலை மென்மையாக்கும் கிரீமாக தினமும் பயன்படுத்தலாம். தினசரி பயன்படுத்துவதால், குறிப்பாக உலர்ந்த அல்லது கரடுமுரடான தோல் உள்ளவர்களுக்கு, தோல் ஈரப்பதம் மற்றும் மென்மை நன்றாக பராமரிக்கப்படலாம்.

Q6. Who can use Softy P Cream?

Ans.Softy P Cream என்பது தீவிரமான moisturising (மாய்ஸ்சரைசிங்) கிரீம். உலர்ந்த தோல் பிரச்சினை உள்ளவர்கள் இதைப் பயன்படுத்தலாம். ஆனால், உங்களுக்கு இது பாதுகாப்பாக எப்படி பயன்படுத்த வேண்டும் என்பதை தெரிந்து கொள்ள மருத்துவரிடம் ஆலோசனை பெறுவது நல்லது.

Q7. When should I apply Softy P Cream?

Ans.Softy P Cream-ஐ சுத்தமான மற்றும் நன்கு துடைத்த உலர்ந்த தோலில் தடவுவது சிறந்தது. குளித்த பிறகு அல்லது இரவு படுக்கும் முன் பயன்படுத்தினால், தோல் ஈரப்பதம் மற்றும் சுகம் அதிகரிக்க உதவும்.

Q8. Can Propylene Glycol 15% Cream be used on the face?

Ans.Propylene Glycol 15% Cream-ஐ, உங்கள் தோல் வகைக்கு ஏற்றதாக இருந்தால், முகத்தில் பயன்படுத்தலாம். கண்களில் போகாமல் கவனமாக இருக்கவும். சிறிய அளவு மட்டும் பயன்படுத்தினால் சுகமாக இருக்கும்.

Q9. How long does Softy P Cream take to show results?

Ans.Softy P Cream-ஐ முறையாக பயன்படுத்தினால், சில நாட்களுக்குள் தோல் அமைப்பில் நல்ல மாற்றம் தெரியும். இது தோலுக்கு நல்ல ஈரப்பதம் கொடுத்து, தோல் அமைப்பை மென்மையாகவும் மிருதுவாகவும் மாற்ற உதவும்.

Q10. Can Softy P Cream be used in all seasons?

Ans.Softy P Cream-ஐ எல்லா காலங்களிலும் பயன்படுத்தலாம். காலநிலை மாற்றத்தால் ஏற்படும் தோல் உலர்வை குறைக்கவும், தோலை மென்மையாகவும் ஈரப்பதமாகவும் வைத்திருக்கவும் இது உதவலாம்.

Q11. Where can I buy Propylene Glycol 15% Cream online in India?

Ans.Propylene Glycol 15% Cream-ஐ இந்தியாவில் ஆன்லைனில் Zeelab Pharmacy-யில் வாங்கலாம். இது மிகவும் குறைந்த விலையில், சந்தையில் உள்ள பல தயாரிப்புகளை விட 90% வரை குறைந்த விலையில் கிடைக்கக்கூடும், இதனால் நல்ல தரமும் சேமிப்பும் கிடைக்கும்.

https://zeelabpharmacy.com/img/factory.svg

Manufacturer / Marketer:

Zeelab Pharmacy Pvt Ltd.

பொறுப்புத்துறப்பு : Zeelab Pharmacy வழங்கும் சுகாதார தகவல்கள் அறிவு நோக்கத்திற்காக மட்டுமே. தானாக மருந்து எடுத்துக்கொள்ள வேண்டாம். எந்த மருந்தையாவது அல்லது சிகிச்சையாவது தொடங்கும் முன், நிறுத்தும் முன் அல்லது மாற்றும் முன் தகுதியான மருத்துவரை அணுகவும்।

rate

Rating & Reviews

Rate your recent purchases.

Based on 10 ratings

5
80 %
4
20 %
3
0 %
2
0 %
1
0 %

Parmar - Verified Buyer

5
on Jul 06, 2026

Review

10/10

Parmar - Verified Buyer

5
on Jul 06, 2026

Review

5

Ruchi - Verified Buyer

4
on Jul 03, 2026

Review

Good

Mishthi - Verified Buyer

5
on Jun 28, 2026

Review

Visible results

Amarjot - Verified Buyer

5
on Jun 15, 2026

Review

Visible results in 2 uses.... I am taking gap I will use twice a week and share results

Iqra - Verified Buyer

5
on Jun 09, 2026

Review

Best product

Jagruti - Verified Buyer

5
on Jun 05, 2026

Review

Best product

pritha - Verified Buyer

5
on Jun 04, 2026

Review

very nice product

Aditi - Verified Buyer

5
on Jun 03, 2026

Review

Very good nd hydrating

Resham - Verified Buyer

4
on May 08, 2026

Review

Good

Related Products




× Zeelab popup image
medicine cart

₹ 0

0

Items added


2026 Copyright By © Zeelab Pharmacy Private Limited. All Rights Reserved

Our Payment Partners

card
correct iconAdded!