facebook
పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా 60 క్యాప్సూల్స్ | రోగనిరోధక ఆరోగ్య మద్దతు
Andrographis Paniculata 60 Capsules
Andrographis Paniculata 60 Capsules
Andrographis Paniculata 60 Capsules
Andrographis Paniculata 60 Capsules
Andrographis Paniculata 60 Capsules
Peak Rx Andrographis Paniculata 60 Capsules | Immune Health Support

పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా 60 క్యాప్సూల్స్ | రోగనిరోధక ఆరోగ్య మద్దతు

Category:

Herbal Supplement

MRP : ₹ 199  ( Inclusive of all Taxes )

ఒక్కో జార్‌లో 60 క్యాప్సూల్స్

WHO GMP Certified

Long Expiry

7 Days Easy Return

Qty: 1
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
40
50
60
70
80
90
100
200

పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ యొక్క నిర్మాణం

Andrographis paniculata Extract (250 mg)

Customer Also Bought


పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ యొక్క నిర్మాణం

పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ అనేవి ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులాటా, దీనిని కల్మేఘ్ లేదా గ్రీన్ చిరెట్టా అని కూడా పిలుస్తారు, దాని ఎక్స్‌ట్రాక్ట్‌తో తయారు చేసిన హెల్త్ సప్లిమెంట్. ఈ హెర్బ్‌ను సాంప్రదాయంగా ఇమ్యూనిటీ మరియు మొత్తం ఆరోగ్యాన్ని మెరుగ్గా ఉంచడానికి ఉపయోగిస్తారు.
ఈ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ సప్లిమెంట్ పెద్దలకు ఇమ్యూనిటీ కి సపోర్ట్ అందించడంలో, ముఖ్యంగా వాతావరణం మారే సమయంలో, ఉపయోగకరంగా ఉండవచ్చు. చాలామంది దీనిని సురక్షితంగా తీసుకుంటారు, అయితే కొంతమందిలో ఆకలి తగ్గడం, కడుపులో అసౌకర్యం మరియు విరేచనాలు వంటి స్వల్ప సైడ్ ఎఫెక్ట్స్ కనిపించవచ్చు. WHO-GMP-సర్టిఫైడ్ సదుపాయాల్లో తయారు చేయబడటం వల్ల, ఇది నాణ్యత మరియు భద్రతా ప్రమాణాలను పాటిస్తుంది.

పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ యొక్క ఉపయోగాలు

పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా లేదా కల్మేఘ్ క్యాప్సూల్స్ శ్వాసకోశ వ్యవస్థ, లివర్ మరియు ఇమ్యూనిటీ కి సపోర్ట్ అందించడానికి ఉపయోగిస్తారు.

  • సాధారణ ఇమ్యూనిటీ పనితీరుకు సపోర్ట్ చేస్తుంది
  • శ్వాసకోశ ఆరోగ్యానికి సపోర్ట్ చేస్తుంది
  • యాంటీఆక్సిడెంట్ సపోర్ట్ అందిస్తుంది
  • మొత్తం ఆరోగ్యం మరియు శ్రేయస్సుకు సపోర్ట్ చేస్తుంది
  • లివర్ సాధారణ ఆరోగ్యాన్ని కాపాడుకోవడానికి సపోర్ట్ చేస్తుంది

పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ యొక్క ఉపయోగాలు

పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ ఎక్స్‌ట్రాక్ట్ క్యాప్సూల్స్ శ్వాసకోశ వ్యవస్థ మరియు ఇమ్యూనిటీ స్పందనను మెరుగుపరచడంలో సహాయపడవచ్చు.

  • ఇమ్యూనిటీ స్పందనను మెరుగుపరచడంలో సహాయపడుతుంది
  • జీర్ణక్రియ ప్రక్రియ సజావుగా జరిగేందుకు సహాయపడుతుంది
  • లివర్ పనితీరును మెరుగుపరచడంలో సహాయపడుతుంది
  • యాంటీఆక్సిడెంట్ రక్షణ అందిస్తుంది
  • శ్వాసకోశ ఆరోగ్యాన్ని కాపాడుకోవడానికి సహాయపడుతుంది 

పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ అది ఎలా పని చేస్తుంది

ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులాటాలో ఆండ్రోగ్రాఫోలైడ్స్ వంటి సహజ సమ్మేళనాలు ఉంటాయి. ఇవి సాధారణ ఇమ్యూనిటీ పనితీరు, యాంటీఆక్సిడెంట్ చర్య మరియు శరీరంలోని సాధారణ ఇన్‌ఫ్లమేటరీ స్పందనకు సపోర్ట్ అందించడంలో సహాయపడవచ్చు. ఈ చర్యలు మొత్తం ఆరోగ్యం మరియు శ్వాసకోశ ఆరోగ్యాన్ని మెరుగ్గా ఉంచడంలో సహాయపడతాయి.

పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ ఎలా ఉపయోగించాలి

ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులాటా గుళికలు సరైన మోతాదును డాక్టర్ నిర్ణయిస్తారు. అయితే, సాధారణంగా పాటించాల్సిన కొన్ని సూచనలు ఇవి:

  • రోజుకు ఒక క్యాప్సూల్ తీసుకోండి.
  • క్యాప్సూల్‌ను పూర్తిగా మింగండి.
  • క్యాప్సూల్‌ను తెరవకండి, పొడిచేయకండి లేదా నమలకండి.
  • సాధారణంగా భోజనం తర్వాత తీసుకుంటారు

పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ సైడ్ ఎఫెక్ట్

కొంతమందిలో పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ వికారం, కడుపులో అసౌకర్యం మరియు చర్మంపై దద్దుర్లు (అరుదుగా) వంటి స్వల్ప సైడ్ ఎఫెక్ట్స్ కలిగించవచ్చు.

సాధారణ సైడ్ ఎఫెక్ట్స్

  • వికారం
  • విరేచనాలు
  • కడుపులో అసౌకర్యం
  • తలనొప్పి

తక్కువగా కనిపించే సైడ్ ఎఫెక్ట్స్

  • తల తిరగడం
  • ఆకలి తగ్గడం
  • చర్మంపై దద్దుర్లు

అరుదుగా కనిపించే సైడ్ ఎఫెక్ట్స్

  • అలెర్జిక్ రియాక్షన్ (వాపు, చర్మంపై దద్దుర్లు, శ్వాస తీసుకోవడంలో ఇబ్బంది)
  • తీవ్రమైన చర్మంపై దద్దుర్లు

పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ నుండి భద్రతా సలహా

ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులాటా సప్లిమెంట్‌ను సురక్షితంగా ఉపయోగించడానికి తీసుకునే ముందు కొన్ని విషయాలను గుర్తుంచుకోవాలి.

  • మీకు ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులాటా పట్ల అలెర్జీ ఉంటే ఈ క్యాప్సూల్ తీసుకోకండి. 
  • మీరు గర్భవతిగా ఉన్నా లేదా బిడ్డకు పాలిచ్చే సమయంలో ఉన్నా, ఉపయోగించే ముందు డాక్టర్‌ను సంప్రదించండి.
  • ఆటోఇమ్యూన్ డిజార్డర్స్, లివర్ వ్యాధి లేదా లో బీపీ ఉంటే, డాక్టర్‌ను సంప్రదించిన తర్వాత మాత్రమే తీసుకోండి.
  • మీరు ఇప్పటికే ఏవైనా మందులు తీసుకుంటుంటే, ముఖ్యంగా బ్లడ్ థిన్నర్స్ లేదా ఇమ్యూనోసప్రెసెంట్స్ వాడుతున్నట్లయితే, డాక్టర్‌ను సంప్రదించండి.
  • ఇలాంటి హెర్బల్ సప్లిమెంట్స్ వల్ల గతంలో హైపర్‌సెన్సిటివిటీ సమస్య ఎదురైతే, దీనిని తీసుకోవడం నివారించండి.
  • సిఫార్సు చేసిన రోజువారీ మోతాదును మించకుండా ఉండండి.
  • పిల్లలకు దూరంగా ఉంచండి.

తరచుగా అడిగే ప్రశ్నలు

Q1. పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ దేనికి ఉపయోగిస్తారు?

Ans.పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ సమతుల్యమైన మరియు ఆరోగ్యకరమైన జీవనశైలిలో భాగంగా ఇమ్యూనిటీ, యాంటీఆక్సిడెంట్ రక్షణ, శ్వాసకోశ ఆరోగ్యం మరియు మొత్తం ఆరోగ్యానికి సపోర్ట్ అందించడంలో సహాయపడవచ్చు.

Q2. పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ ఎవరు తీసుకోవచ్చు?

Ans.హెర్బల్ ఇమ్యూనిటీ సపోర్ట్, సీజనల్ వెల్‌నెస్ మరియు మొత్తం ఆరోగ్యాన్ని కాపాడుకోవడానికి ప్రయత్నించే పెద్దలు, ఆరోగ్య నిపుణుల సూచనతో పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ తీసుకోవచ్చు.

Q3. ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులాటా ఇమ్యూనిటీ మరియు మొత్తం ఆరోగ్యానికి ఎలా సపోర్ట్ చేస్తుంది?

Ans.పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్లో ఉండే ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులాటా సహజమైన మొక్కల సమ్మేళనాలను కలిగి ఉంటుంది. ఇవి ఇమ్యూనిటీ పనితీరు, యాంటీఆక్సిడెంట్ చర్య మరియు శరీరంలోని సాధారణ ఇన్‌ఫ్లమేటరీ స్పందనకు సపోర్ట్ అందించవచ్చు.

Q4. మంచి ఫలితాల కోసం పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ ఎలా తీసుకోవాలి?

Ans.పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ను లేబుల్‌పై ఇచ్చిన సూచనలు లేదా మీ ఆరోగ్య నిపుణులు చెప్పిన విధంగా తీసుకోండి. వీటిని నీటితో మరియు సమతుల్యమైన ఆహారంతో తీసుకోవడం మంచిది.

Q5. పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ తీసుకోవడానికి సరైన సమయం ఏది?

Ans.పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ను భోజనం తర్వాత ప్రతిరోజూ ఒకే సమయంలో తీసుకోవచ్చు. ఇలా తీసుకోవడం వల్ల సప్లిమెంట్ తీసుకునే క్రమాన్ని సులభంగా కొనసాగించవచ్చు.

Q6. పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ను ప్రతిరోజూ తీసుకోవచ్చా?

Ans.అవును, ఆరోగ్య నిపుణులు వేరుగా సూచించనంత వరకు పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ను సిఫార్సు చేసిన మోతాదులో ప్రతిరోజూ తీసుకోవచ్చు.

Q7. పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ను సాధారణ మందులు లేదా ఇతర సప్లిమెంట్స్‌తో కలిపి తీసుకోవచ్చా?

Ans.పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ను ప్రిస్క్రిప్షన్ మందులు లేదా ఇతర సప్లిమెంట్స్‌తో కలిపి తీసుకునే ముందు ఆరోగ్య నిపుణులను సంప్రదించండి. ముఖ్యంగా బ్లడ్ థిన్నర్స్ లేదా ఇమ్యూనోసప్రెసెంట్స్ తీసుకుంటున్నట్లయితే తప్పనిసరిగా సలహా తీసుకోండి.

Q8. పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ వల్ల ఏవైనా సైడ్ ఎఫెక్ట్స్ ఉంటాయా?

Ans.పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ సాధారణంగా చాలామందికి బాగా సరిపోతాయి. అయితే, కొంతమందిలో స్వల్ప వికారం, కడుపులో అసౌకర్యం, విరేచనాలు, తలనొప్పి లేదా తల తిరగడం వంటి సైడ్ ఎఫెక్ట్స్ కనిపించవచ్చు.

Q9. పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ ఎవరు తీసుకోకూడదు?

Ans.గర్భవతిగా ఉన్నవారు, బిడ్డకు పాలిచ్చే వారు, ఆటోఇమ్యూన్ డిజార్డర్స్ వంటి ఇతర ఆరోగ్య సమస్యలు ఉన్నవారు లేదా మందులు తీసుకుంటున్నవారు పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ తీసుకునే ముందు డాక్టర్‌ను సంప్రదించాలి.

Q10. పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ ప్రయోజనాలు కనిపించడానికి ఎంత సమయం పడుతుంది?

Ans.పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ వల్ల ప్రయోజనాలు కనిపించే సమయం ప్రతి వ్యక్తిలో వారి ఆరోగ్యం, ఆహారం, జీవనశైలి మరియు క్రమం తప్పకుండా తీసుకోవడంపై ఆధారపడి మారవచ్చు.

Q11. నేను ఒక మోతాదు మర్చిపోతే లేదా పొరపాటున సిఫార్సు చేసిన మోతాదు కంటే ఎక్కువ తీసుకుంటే ఏం చేయాలి?

Ans.పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ ఒక మోతాదు మర్చిపోతే, తదుపరి మోతాదు తీసుకునే సమయం దగ్గరగా లేకపోతే గుర్తుకు వచ్చిన వెంటనే తీసుకోండి.

Q12. దీర్ఘకాలిక ఇమ్యూనిటీ వెల్‌నెస్ మరియు రోజువారీ ఆరోగ్యానికి పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ను కొనసాగించవచ్చా?

Ans.పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ను ఆరోగ్య నిపుణుల పర్యవేక్షణలో దీర్ఘకాలిక వెల్‌నెస్ కోసం ఉపయోగించవచ్చు. అయితే, ఇవి మీకు సరిపోతున్నాయా మరియు సురక్షితంగా ఉన్నాయా తెలుసుకోవడానికి ఎప్పటికప్పుడు ఆరోగ్య నిపుణులతో సమీక్ష చేయించుకోవడం మంచిది.

Q13. నమ్మకమైన నాణ్యతతో సరసమైన ధరకు ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులాటా గుళికలు ఎక్కడ కొనుగోలు చేయాలి?

Ans.మీరు పీక్ ఆర్ఎక్స్ ఆండ్రోగ్రాఫిస్ పానిక్యులేటా క్యాప్సూల్స్ను సరసమైన ధరకు నమ్మకమైన ఆన్‌లైన్ ప్లాట్‌ఫామ్ అయిన Zeelab Pharmacy నుంచి కొనుగోలు చేయవచ్చు.

https://zeelabpharmacy.com/img/factory.svg

Manufacturer / Marketer:

Zeelab Pharmacy Pvt Ltd.

డిస్క్లైమర్ : Zeelab Pharmacy ద్వార ప్రధాన్ కి గై స్వాస్థ్య సంబంధం ఉద్దేశ్య సే है. కిసి భీ స్వాస్థ్య సమస్య లేదా స్థితి స్వయం దవ న లేదు. కిసి భీ దవా యా ఉపచార కో షురూ కరణే, బంద కరణే యోగ్య చికిత్స సే పరమర్ష అవశ్య కరెన్.

rate

Rating & Reviews

Rate your recent purchases.

rave1

Purchased this product? Be the first to share your experience and help others discover more!



× Zeelab popup image
medicine cart

₹ 0

0

Items added


2026 Copyright By © Zeelab Pharmacy Private Limited. All Rights Reserved

Our Payment Partners

card
correct iconAdded!