facebook

4174 People bought this recently

leaf

5.0   16 Ratings

leaf
మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml | జుట్టు పెరుగుదల కోసం
Best Seller
Minoxil Minoxidil 5% Alcohol Free Solution
Minoxil Minoxidil 5% Alcohol Free Solution
Minoxil Minoxidil 5% Alcohol Free Solution
Minoxil Minoxidil 5% Alcohol Free Solution
Minoxil Minoxidil 5% Alcohol Free Solution
Minoxil 5% Alcohol Free Solution 60ml | For Hair Growth

మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml | జుట్టు పెరుగుదల కోసం

Category:

Hair Care

MRP : ₹ 299  ( Inclusive of all Taxes )

1 సీసాలో 60ml

This Product is Same as   Click Here

You Save: 73%

  • Same Composition
  • Same Dosage Form
  • Same Release Pattern
  • Same Strength

WHO GMP Certified

Long Expiry

7 Days Easy Return

Qty: 1
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
40
50
60
70
80
90
100
200

మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml యొక్క నిర్మాణం

Minoxidil (5% W/V)

Customer Also Bought


మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml యొక్క నిర్మాణం

మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml అనేది పెద్దల్లో వంశపారంపర్య జుట్టు రాలడం లేదా ఆండ్రోజెనిక్ అలోపేసియా (Androgenic Alopecia) చికిత్సలో ఉపయోగించే టాపికల్ ఔషధం. ఇందులో క్రియాశీల పదార్థమైన మినాక్సిడిల్ ఉంటుంది. ఇది పొటాషియం ఛానల్ ఓపెనర్‌గా పనిచేసి రక్తనాళాలను విస్తరింపజేస్తుంది. దీంతో తల చర్మం (Scalp)కు ఆక్సిజన్ మరియు పోషకాలు మెరుగ్గా చేరతాయి. అలాగే హెయిర్ ఫాలికల్స్ (Hair Follicles) పెరుగుదల చక్రాన్ని ప్రభావితం చేసి, జుట్టు రాలే దశను తగ్గించి, జుట్టు పెరిగే దశను ఎక్కువ కాలం కొనసాగిస్తుంది.

మినాక్సిడిల్ టాపికల్ సీరమ్ వాడినప్పుడు తలనొప్పి, తల చర్మం (Scalp) పొడిబారడం, పొట్టు రావడం, ఎర్రబడడం, స్వల్పంగా మంట కలగడం, ఛాతి నొప్పి లేదా చేతులు వాపు వంటి కొన్ని దుష్ప్రభావాలు కనిపించవచ్చు. మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml ను WHO-GMP సర్టిఫైడ్ తయారీ కేంద్రంలో తయారు చేస్తారు. ఇది ఉత్పత్తి యొక్క నాణ్యత, భద్రత మరియు ప్రభావాన్ని నిర్ధారిస్తుంది.

మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml యొక్క ఉపయోగాలు

మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహితం టాపికల్ సొల్యూషన్ ప్రారంభ దశలో జుట్టు పలుచబడటం లేదా ప్యాటర్న్ హెయిర్ లాస్‌తో బాధపడుతున్న వారికి సహాయపడేందుకు రూపొందించబడింది.

  • ఆండ్రోజెనిక్ అలోపేసియా (Androgenic Alopecia) చికిత్సలో సహాయపడుతుంది.
  • ఒత్తిడి, జీవనశైలి మార్పులు లేదా హార్మోన్ల మార్పుల వల్ల వచ్చే జుట్టు రాలడాన్ని తగ్గించడంలో ఉపయోగపడవచ్చు.

మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml యొక్క ఉపయోగాలు

మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహితం సొల్యూషన్‌ను సూచించిన కాలం పాటు క్రమం తప్పకుండా ఉపయోగిస్తే జుట్టు పెరుగుదలకు సహాయపడే అనేక ప్రయోజనాలను అందిస్తుంది:

  • అకాలంలో జుట్టు రాలడాన్ని తగ్గించడంలో సహాయపడవచ్చు.
  • తేలికైన, త్వరగా శోషించబడే ఫార్ములా కావడంతో ప్రతిరోజూ సులభంగా ఉపయోగించవచ్చు. ఇది తల చర్మం (Scalp)ను జిడ్డుగా లేదా ఆయిల్‌గా మార్చదు.
  • నిరంతరం ఉపయోగిస్తే తల చర్మం (Scalp) మొత్తం మీద జుట్టు కవరేజ్ మెరుగుపడటానికి సహాయపడుతుంది.

మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml అది ఎలా పని చేస్తుంది

ఆల్కహాల్ రహిత మినాక్సిడిల్ 5% సొల్యూషన్ తల చర్మం (Scalp)కు రక్తప్రసరణను పెంచి, హెయిర్ ఫాలికల్స్ (Hair Follicles)కు అవసరమైన పోషకాలు మరియు ఆక్సిజన్ చేరేలా చేసి జుట్టు పెరుగుదలను ప్రోత్సహిస్తుంది.

ఇది క్రియాశీలంగా లేని హెయిర్ ఫాలికల్స్ (Hair Follicles)ను ఉత్తేజపరుస్తుంది. అలాగే జుట్టు పెరుగుదలలోని యాక్టివ్ దశ (Anagen Phase)ను ఎక్కువ కాలం కొనసాగించి, ఆండ్రోజెనెటిక్ అలోపేసియా (Androgenetic Alopecia) వల్ల చిన్నవిగా మారిన ఫాలికల్స్‌ను తిరిగి మెరుగుపరచడంలో సహాయపడుతుంది.

దీంతో కొత్త జుట్టు పెరగడానికి సహాయపడటంతో పాటు, భవిష్యత్తులో మరింత జుట్టు రాలడాన్ని కూడా నెమ్మదింపజేయవచ్చు. అలాగే కొనసాగుతున్న హెయిర్ షెడ్డింగ్‌ను తగ్గించడంలో కూడా ఉపయోగపడుతుంది. కొంతమందిలో ప్రారంభంలో కొద్దిగా జుట్టు ఎక్కువగా రాలుతున్నట్లు కనిపించవచ్చు. ఇది విశ్రాంతి దశలో ఉన్న బలహీనమైన జుట్టు తొలగిపోవడం వల్ల జరిగే సహజ ప్రక్రియ.

మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml ఎలా ఉపయోగించాలి

మినాక్సిడిల్ 5% Topical Solution Alcohol Free పొటాషియం ఛానల్ ఓపెనర్ కావడంతో దీన్ని జాగ్రత్తగా ఉపయోగించాలి. సరైన విధంగా ఉపయోగించకపోతే తీవ్రమైన దుష్ప్రభావాలు కలగవచ్చు.

  • ఉత్పత్తిని ఉపయోగించే ముందు తలను శుభ్రంగా కడిగి పూర్తిగా ఆరనివ్వండి.
  • డ్రాపర్ సహాయంతో 1 మి.లీ. సొల్యూషన్‌ను ప్రభావిత ప్రాంతంపై నేరుగా వేయండి.
  • వేళ్ల చివరలతో సొల్యూషన్‌ను తల చర్మం (Scalp)పై మెల్లగా పూసి సున్నితంగా మసాజ్ చేయండి.
  • ఉత్పత్తిని ఉపయోగించిన తర్వాత చేతులను బాగా కడుక్కోవాలి.
  • తల చర్మం (Scalp)ను తాకే ముందు సుమారు 2–4 గంటల పాటు సొల్యూషన్ పూర్తిగా ఆరనివ్వండి.
  • మీ చర్మవ్యాధి నిపుణుడు (Dermatologist) సూచించిన విధంగా మాత్రమే ఉపయోగించండి.

మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml సైడ్ ఎఫెక్ట్

మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml వాడినప్పుడు కొంతమందిలో కొన్ని దుష్ప్రభావాలు కనిపించవచ్చు. ఇవి ప్రతి ఒక్కరిలో ఒకే విధంగా లేదా ఒకే తీవ్రతతో ఉండకపోవచ్చు. ఏదైనా అసౌకర్యం లేదా అసాధారణ లక్షణాలు కనిపిస్తే వెంటనే మీ వైద్యుడిని సంప్రదించండి.

సాధారణంగా కనిపించే దుష్ప్రభావాలు

  • తల చర్మం పై స్వల్పంగా మంట లేదా చికాకు
  • వాడిన ప్రాంతంలో దురద
  • తల చర్మం పొడిబారడం లేదా పొట్టు రావడం
  • ఎర్రబడడం లేదా స్వల్పంగా మంట కలగడం

తక్కువగా కనిపించే దుష్ప్రభావాలు

  • చర్మంపై అలెర్జీ ప్రతిచర్య
  • తలనొప్పి
  • జుట్టు రంగు లేదా నిర్మాణంలో మార్పులు

అత్యంత అరుదుగా కనిపించే దుష్ప్రభావాలు (వెంటనే వైద్య సహాయం పొందండి)

  • తల తిరగడం
  • గుండె వేగంగా కొట్టుకోవడం
  • ఛాతి నొప్పి
  • చేతులు వాపు రావడం
  • ఎటువంటి కారణం లేకుండా అకస్మాత్తుగా బరువు పెరగడం

మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml నుండి భద్రతా సలహా

మినాక్సిడిల్ సమయోచిత ద్రావణం USP 5% ఆల్కహాల్ రహితం ను ఉపయోగించే ముందు లేబుల్‌ను జాగ్రత్తగా చదవండి మరియు మీ చర్మవ్యాధి నిపుణుడు (Dermatologist) సూచించిన విధంగా మాత్రమే ఉపయోగించండి.

  • మినాక్సిడిల్ 5% జుట్టు పెరుగుదల ద్రావణం, ఆల్కహాల్ రహితం ను తల చర్మం పై మాత్రమే ఉపయోగించండి. గాయాలు, చికాకు లేదా ఎండ వల్ల కాలిన చర్మంపై ఉపయోగించవద్దు.
  • కళ్లకు, ముఖానికి లేదా నోటికి తగలకుండా జాగ్రత్తపడండి. తగిలితే వెంటనే ఎక్కువ నీటితో కడగండి.
  • సొల్యూషన్ ఉపయోగించిన తర్వాత కనీసం 4 గంటల వరకు తలను కడగవద్దు.
  • సొల్యూషన్ ఉపయోగించే ముందు తల చర్మం పూర్తిగా పొడిగా ఉండాలి.
  • ఉత్పత్తి పూర్తిగా ఆరిన తర్వాత మాత్రమే హెయిర్ జెల్, స్ప్రే లేదా ఇతర హెయిర్ స్టైలింగ్ ఉత్పత్తులను ఉపయోగించండి.
  • తీవ్రమైన చికాకు, ఛాతి నొప్పి, గుండె వేగంగా కొట్టుకోవడం లేదా తల తిరగడం వంటి లక్షణాలు కనిపిస్తే ఉత్పత్తి వాడటం వెంటనే ఆపి వైద్యుడిని సంప్రదించండి.
  • గర్భధారణ లేదా పాలిచ్చే సమయంలో వైద్యుడు సూచించినప్పుడే ఉపయోగించాలి.

వైద్యుడు సూచించకుండా ఉపయోగించకండి: తల చర్మం ఇన్‌ఫెక్షన్లు ఉన్నవారు, గుండె సంబంధిత వ్యాధులతో బాధపడుతున్నవారు, అకస్మాత్తుగా కారణం తెలియకుండా జుట్టు రాలుతున్నవారు లేదా 18 సంవత్సరాల కంటే తక్కువ వయస్సు ఉన్నవారు.

తరచుగా అడిగే ప్రశ్నలు

Q1. మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml జుట్టు పెరుగుదలకు ప్రభావవంతంగా పనిచేస్తుందా?

Ans.అవును. మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml లో మినాక్సిడిల్ ఉంటుంది. ఇది క్లినికల్‌గా నిరూపితమైన పదార్థం మరియు ఆండ్రోజెనిక్ అలోపేసియా (Androgenetic Alopecia) వల్ల కలిగే ప్యాటర్న్ హెయిర్ లాస్ (Pattern Hair Loss) చికిత్సలో సహాయపడుతుంది.

Q2. నేను ఆల్కహాల్ రహిత మినాక్సిడిల్ Solution ను ఎందుకు ఎంచుకోవాలి?

Ans.ఆల్కహాల్ రహిత మినాక్సిడిల్ Solution తల చర్మం (Scalp)కు మరింత మృదువుగా ఉండేలా రూపొందించబడింది. ఇది ఆల్కహాల్ ఉన్న ఫార్ములేషన్లతో కొంతమందికి వచ్చే పొడిబారడం, మంట, చికాకు మరియు పొట్టు రావడం వంటి సమస్యలను తగ్గించడంలో సహాయపడుతుంది. ముఖ్యంగా సున్నితమైన తల చర్మం (Scalp) ఉన్నవారికి ఇది మంచి ఎంపిక.

Q3. జుట్టు పెరుగుదల కోసం మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml ను ఎలా ఉపయోగించాలి?

Ans.మీ వైద్యుడు సూచించిన విధంగా లేదా ఉత్పత్తిపై ఇచ్చిన సూచనల ప్రకారం మాత్రమే ఉపయోగించండి. శుభ్రంగా, పొడిగా ఉన్న తల చర్మం (Scalp)పై ప్రభావిత ప్రాంతంలో సూచించిన మోతాదును నేరుగా వేయండి. తరువాత వేళ్లతో మెల్లగా రుద్దండి మరియు ఉపయోగించిన తర్వాత చేతులను బాగా కడుక్కోండి.

Q4. మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml ను ఎంత తరచుగా ఉపయోగించాలి?

Ans.సాధారణంగా సూచించే మోతాదు రోజుకు రెండుసార్లు 1 మి.లీ. లేదా మీ వైద్యుడు సూచించిన విధంగా ఉంటుంది. సూచించిన మోతాదుకంటే ఎక్కువగా ఉపయోగించవద్దు. అలా చేస్తే దుష్ప్రభావాల ప్రమాదం పెరిగే అవకాశం ఉంది.

Q5. మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml ను రాత్రంతా తల చర్మం (Scalp)పై ఉంచవచ్చా?

Ans.అవును. ఈ సొల్యూషన్‌ను ఉపయోగించిన తర్వాత తల చర్మం (Scalp)పై అలాగే ఉంచేలా రూపొందించారు. పడుకునే ముందు అది పూర్తిగా ఆరిపోయినట్లయితే రాత్రంతా అలాగే ఉంచవచ్చు.

Q6. మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml వాడిన తర్వాత జుట్టు పెరుగుదల ఫలితాలు కనిపించడానికి ఎంత సమయం పడుతుంది?

Ans.మినాక్సిడిల్ తో జుట్టు పెరుగుదల క్రమంగా జరుగుతుంది. సాధారణంగా 6 నుండి 8 వారాల్లో జుట్టు రాలడం తగ్గినట్లు కనిపించవచ్చు. స్పష్టమైన కొత్త జుట్టు పెరుగుదల సాధారణంగా 2 నుండి 4 నెలల్లో కనిపిస్తుంది. గరిష్ట ఫలితాల కోసం 6 నుండి 12 నెలల వరకు నిరంతరంగా ఉపయోగించాల్సి రావచ్చు.

Q7. మహిళలు మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml ఉపయోగించవచ్చా?

Ans.అవును. మహిళల్లో వచ్చే Female Pattern Hair Loss చికిత్సకు కూడా మినాక్సిడిల్ ను వైద్యుడు సూచించవచ్చు. అయితే, సరైన బలం మరియు వాడే విధానం వ్యక్తిగత పరిస్థితిపై ఆధారపడి ఉండటంతో వైద్యుడి సలహాతో మాత్రమే ఉపయోగించాలి.

Q8. మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml వాడటం ప్రారంభించిన తర్వాత మొదట్లో జుట్టు ఎక్కువగా రాలుతుందా?

Ans.అవును. కొంతమందిలో చికిత్స ప్రారంభించిన మొదటి 2 నుండి 8 వారాల్లో తాత్కాలికంగా జుట్టు ఎక్కువగా రాలవచ్చు. ఇది పాత, బలహీనమైన జుట్టు రాలి కొత్త జుట్టు పెరగడానికి సహజంగా జరిగే ప్రక్రియ. సాధారణంగా కొంతకాలం తర్వాత ఇది తగ్గిపోతుంది.

Q9. మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml వల్ల పెరిగిన జుట్టు శాశ్వతమా?

Ans.కాదు. మినాక్సిడిల్ ప్రయోజనాలు నిరంతరంగా ఉపయోగించినంతకాలమే కొనసాగుతాయి. చికిత్సను ఆపితే కొత్తగా పెరిగిన జుట్టు కొన్ని నెలల్లో మళ్లీ రాలిపోవచ్చు మరియు మునుపటి హెయిర్ లాస్ (Hair Loss) సమస్య తిరిగి రావచ్చు.

Q10. మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml వల్ల ఎలాంటి దుష్ప్రభావాలు రావచ్చు?

Ans.సాధారణంగా తల చర్మం (Scalp)పై దురద, ఎర్రబడడం, పొడిబారడం, పొట్టు రావడం, చికాకు లేదా ప్రారంభ వారాల్లో తాత్కాలికంగా జుట్టు రాలడం వంటి లక్షణాలు కనిపించవచ్చు. తీవ్రమైన లేదా ఎక్కువకాలం కొనసాగే లక్షణాలు ఉంటే వెంటనే వైద్యుడిని సంప్రదించండి.

Q11. మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml గడ్డం పెరుగుదలకు ఉపయోగించవచ్చా?

Ans.మినాక్సిడిల్ ప్రధానంగా తల జుట్టు రాలడాన్ని చికిత్స చేయడానికి ఆమోదించబడింది. కొంతమంది గడ్డం పెరుగుదల కోసం కూడా ఉపయోగిస్తున్నప్పటికీ, ఈ ప్రయోజనం కోసం ఉపయోగించే ముందు తప్పనిసరిగా వైద్య నిపుణుడిని సంప్రదించాలి. దీని భద్రత మరియు ప్రభావం వ్యక్తులవారీగా మారవచ్చు.

Q12. మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml ను Finasteride Tablet తో కలిసి ఉపయోగించవచ్చా?

Ans.అవును. పురుషులలో వచ్చే ప్యాటర్న్ హెయిర్ లాస్ (Pattern Hair Loss) చికిత్సలో మినాక్సిడిల్ మరియు ఫినాస్టరైడ్ (Finasteride)ను కలిసి సూచిస్తారు, ఎందుకంటే ఇవి వేర్వేరు విధానాల్లో పనిచేస్తాయి. అయితే ఈ కలయికను వైద్యుల పర్యవేక్షణలో మాత్రమే ఉపయోగించాలి.

Q13. ఆల్కహాల్ రహిత మినాక్సిడిల్ సాధారణ మినాక్సిడిల్ కంటే తక్కువ చికాకు కలిగిస్తుందా?

Ans.చాలా మందిలో అవును. Alcohol-Free ఫార్ములేషన్లు సాధారణంగా ఆల్కహాల్ ఉన్న సొల్యూషన్లతో పోలిస్తే తల చర్మం (Scalp) పొడిబారడం, మంట మరియు చికాకు తక్కువగా కలిగిస్తాయి. అయితే ప్రతి వ్యక్తిలో స్పందన భిన్నంగా ఉండవచ్చు.

Q14. మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml వాడుతున్నప్పుడు హెయిర్ ఆయిల్ లేదా ఇతర హెయిర్ ఉత్పత్తులను ఉపయోగించవచ్చా?

Ans.అవును. మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml పూర్తిగా ఆరిన తర్వాత మాత్రమే హెయిర్ ఆయిల్, స్టైలింగ్ ఉత్పత్తులు లేదా ఇతర తల చర్మం (Scalp) సంరక్షణ ఉత్పత్తులను ఉపయోగించండి. వెంటనే ఇతర ఉత్పత్తులు ఉపయోగిస్తే మినాక్సిడిల్ శోషణ మరియు ప్రభావం తగ్గే అవకాశం ఉంది.

Q15. అసలైన మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml ను ఆన్‌లైన్‌లో ఎక్కడ కొనుగోలు చేయవచ్చు?

Ans.మీరు మినాక్సిల్ 5% ఆల్కహాల్ రహిత ద్రావణం 60ml ను Zeelab Pharmacy అధికారిక వెబ్‌సైట్ లేదా యాప్ ద్వారా, అలాగే నమోదిత ఆన్‌లైన్ మరియు ఆఫ్‌లైన్ ఫార్మసీలలో కొనుగోలు చేయవచ్చు. ఎల్లప్పుడూ విశ్వసనీయమైన మరియు అధికారిక విక్రేతల నుంచే కొనుగోలు చేయండి, తద్వారా అసలైన ఉత్పత్తి మీకు అందుతుంది.

https://zeelabpharmacy.com/img/factory.svg

Manufacturer / Marketer:

Zeelab Pharmacy Pvt Ltd.

డిస్క్లైమర్ : Zeelab Pharmacy ద్వార ప్రధాన్ కి గై స్వాస్థ్య సంబంధం ఉద్దేశ్య సే है. కిసి భీ స్వాస్థ్య సమస్య లేదా స్థితి స్వయం దవ న లేదు. కిసి భీ దవా యా ఉపచార కో షురూ కరణే, బంద కరణే యోగ్య చికిత్స సే పరమర్ష అవశ్య కరెన్.

rate

Rating & Reviews

Rate your recent purchases.

Based on 16 ratings

5
100 %
4
0 %
3
0 %
2
0 %
1
0 %

Customer Images

Sanib Ali - Verified Buyer

5
on Sep 01, 2026

Good quality minoxidil and budget friendly with effective results

Mohd - Verified Buyer

5
on Aug 31, 2026

Dhadhal - Verified Buyer

5
on Aug 18, 2026

Savan Tandel - Verified Buyer

5
on Aug 07, 2026

Good product

Very nice

Yadav - Verified Buyer

5
on Aug 05, 2026

Yadav - Verified Buyer

5
on Aug 05, 2026

Very good

Aj - Verified Buyer

5
on Aug 02, 2026

best product 2 days use good result

Makmadul - Verified Buyer

5
on Aug 01, 2026

4 mahino me bohot achcha result Mila

thumbnail previewImage

Tirkha - Verified Buyer

5
on Jul 29, 2026

Tirkha - Verified Buyer

5
on Jul 29, 2026

Sumit - Verified Buyer

5
on Jul 28, 2026

thumbnail previewImage

Urmila Anand - Verified Buyer

5
on Jul 27, 2026

Piyush - Verified Buyer

5
on Jul 26, 2026

wow good with alcohal

Vivek - Verified Buyer

5
on Jul 25, 2026

chandan - Verified Buyer

5
on Jul 24, 2026

best

chandan - Verified Buyer

5
on Jul 24, 2026

best



× Zeelab popup image
medicine cart

₹ 0

0

Items added


2026 Copyright By © Zeelab Pharmacy Private Limited. All Rights Reserved

Our Payment Partners

card
correct iconAdded!