facebook

217 People bought this recently

leaf

5.0   2 Ratings

leaf
पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस ६० गोळ्या | चयापचय आणि ऊर्जा सहाय्य
peak-rx-metabolism-plus-60-tab-1
peak-rx-metabolism-plus-60-tab-2
peak-rx-metabolism-plus-60-tab-3
peak-rx-metabolism-plus-60-tab-5
peak-rx-metabolism-plus-60-tab-4
Peak Rx Metabolism Plus 60 Tablets | Metabolism & Energy Support

पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस ६० गोळ्या | चयापचय आणि ऊर्जा सहाय्य

Category:

Nutraceutical Supplement

MRP : ₹ 199  ( Inclusive of all Taxes )

एका बाटलीत ६० गोळ्या

WHO GMP Certified

Long Expiry

7 Days Easy Return

Qty: 1
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
40
50
60
70
80
90
100
200

पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स ची रचना

Gymnema Sylvestre Extract (167 mg) + Cinnamon (33.34 mg) + Biotin (10 mcg) + Chromium (as Chromium Chloride) (16.66 mcg) + Magnesium (as Magnesium Sulphate) (3.50 mg) + Zinc (as Zinc Sulphate) (3.34 mg)

Customer Also Bought


पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स ची रचना

पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट हे एक हेल्थ सप्लिमेंट आहे, जे सामान्यतः निरोगी मेटाबॉलिझम, सामान्य ग्लुकोज मेटाबॉलिझम आणि एकूणच मेटाबॉलिक आरोग्याला समर्थन देण्यास मदत करते. जिमनेमा सिल्वेस्ट्रे एक्स्ट्रॅक्ट, दालचिनी, बायोटिन, क्रोमियम, मॅग्नेशियम आणि झिंक यांच्या मिश्रणापासून तयार केलेल्या या गोळ्या नियमित व्यायाम आणि संतुलित आहारासोबत घेतल्यास प्रौढांमध्ये मेटाबॉलिक आरोग्य टिकवून ठेवण्यासाठी उपयुक्त ठरू शकतात.

हे सप्लिमेंट घेतल्यानंतर काही लोकांमध्ये अपचन, पोटात अस्वस्थता किंवा मळमळ होण्यासारखे सौम्य दुष्परिणाम दिसू शकतात. गर्भधारणा, स्तनपान किंवा इतर कोणतेही उपचार सुरू असल्यास हे सप्लिमेंट घेण्यापूर्वी डॉक्टरांचा सल्ला घ्या. या उत्पादनाचे उत्पादन WHO-GMP प्रमाणित सुविधांमध्ये केले जाते, त्यामुळे सुरक्षा आणि गुणवत्तेची सर्व मानके पाळली जातात. 

पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स के उपयोग

पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स चा वापर मेटाबॉलिझम सुधारण्यासाठी तसेच शरीरातील ग्लुकोज आणि ऊर्जा पातळी सामान्य राखण्यासाठी केला जातो.

  • सामान्य रक्तातील ग्लुकोज मेटाबॉलिझमला समर्थन देते 
  • निरोगी मेटाबॉलिझम टिकवून ठेवण्यास मदत करते
  • कार्बोहायड्रेट, फॅट्स आणि प्रोटीन्स यांसारख्या पोषक घटकांच्या सामान्य मेटाबॉलिझमला मदत करते 
  • एकूणच मेटाबॉलिक आरोग्यासाठी पोषणात्मक समर्थन देते

पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स चे फायदे

मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट चे फायदे म्हणजे रक्तातील साखरेची पातळी नियंत्रित ठेवण्यास मदत, निरोगी मेटाबॉलिझम राखणे आणि शरीराला पोषक घटकांचा अधिक प्रभावी वापर करण्यास सहाय्य करणे.

  • रक्तातील सामान्य ग्लुकोज पातळी टिकवून ठेवण्यास मदत करते 
  • गोड खाण्याची इच्छा कमी करण्यास मदत करू शकते
  • मेटाबॉलिक आरोग्याला समर्थन देते
  • अँटिऑक्सिडंट संरक्षण प्रदान करते

पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स कसे काम करते

मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट मध्ये औषधी वनस्पती आणि पोषक घटकांचे मिश्रण आहे, जे निरोगी मेटाबॉलिझम टिकवून ठेवण्यास मदत करते.

  • जिमनेमा सिल्वेस्ट्रे साखरेचे शोषण कमी करण्यास आणि निरोगी रक्तातील साखरेची पातळी राखण्यास मदत करू शकते.
  • दालचिनी शरीराचा इन्सुलिन प्रति प्रतिसाद सुधारण्यास मदत करते.
  • क्रोमियम सामान्य ग्लुकोज मेटाबॉलिझमला समर्थन देते.
  • बायोटिन, मॅग्नेशियम आणि झिंक अन्नाचे ऊर्जेमध्ये रूपांतर करण्यास मदत करतात तसेच कार्बोहायड्रेट, फॅट्स आणि प्रोटीन्स यांच्या मेटाबॉलिझमला समर्थन देऊन एकूणच मेटाबॉलिक आरोग्य सुधारण्यास मदत करतात. 

पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स चा वापर कसा करावा

या मेटाबॉलिझम सपोर्ट सप्लिमेंटचा सुरक्षित वापर करण्यासाठी डॉक्टरांनी सांगितलेल्या सूचनांचे पालन करा. वापरासाठी सामान्य मार्गदर्शक सूचना पुढीलप्रमाणे आहेत:

  • दररोज एक गोळी घ्या.
  • गोळी तोडू, चावू किंवा कुस्करू नका. ती पाण्यासोबत पूर्ण गिळा.
  • पोटाला अधिक आरामदायक वाटण्यासाठी जेवणानंतर घ्या.

पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स चे साइड इफेक्ट

या मेटाबॉलिझम सपोर्ट गोळ्यांचा वापर केल्यानंतर काही लोकांना मळमळ, पोटात अस्वस्थता आणि डोकेदुखी यांसारखे दुष्परिणाम जाणवू शकतात. 

सामान्य दुष्परिणाम

  • सौम्य पोटदुखी किंवा पोटात अस्वस्थता
  • मळमळ
  • जुलाब

कमी प्रमाणात आढळणारे दुष्परिणाम

  • डोकेदुखी
  • चक्कर येणे
  • रक्तातील कमी साखर, विशेषतः डायबिटीज च्या औषधांसोबत

दुर्मिळ दुष्परिणाम

  • अॅलर्जिक प्रतिक्रिया जसे की त्वचेवर पुरळ, खाज किंवा सूज
  • तीव्र हायपोग्लायसेमिया
  • श्वास घेण्यास त्रास – गंभीर अॅलर्जिक प्रतिक्रिया

पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स ची सुरक्षा संबंधी सल्ला

मेटाबॉलिझम वाढवण्यासाठी या गोळ्या घेताना कोणतीही अवांछित प्रतिक्रिया टाळण्यासाठी खालील खबरदारी घ्या आणि डॉक्टरांच्या सल्ल्याचे पालन करा. 

  • डॉक्टरांनी सांगितल्याप्रमाणेच गोळी घ्या.
  • तुम्ही गर्भवती असाल, स्तनपान करत असाल, डायबिटीज असेल किंवा इतर कोणताही आजार असेल तर वापरण्यापूर्वी डॉक्टरांचा सल्ला घ्या.
  • जिमनेमा सिल्वेस्ट्रे किंवा यातील कोणत्याही घटकाची अॅलर्जी असल्यास हे घेऊ नका.
  • रक्तातील ग्लुकोज कमी करणारी औषधे घेत असल्यास आपल्या डॉक्टरांचा सल्ला घ्या. 
  • याचा वापर सप्लिमेंट म्हणून करा. नियमित आहार आणि व्यायामाचा पर्याय म्हणून वापरू नका.

वारंवार विचारले जाणारे प्रश्न

Q1. पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स कशासाठी वापरल्या जातात?

Ans.पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स चा वापर निरोगी मेटाबॉलिझम, सामान्य ग्लुकोज मेटाबॉलिझम, ऊर्जा निर्मिती आणि एकूणच मेटाबॉलिक आरोग्यास समर्थन देण्यासाठी संतुलित आहार आणि नियमित व्यायामासोबत केला जातो.

Q2. पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स कोणी घ्याव्यात?

Ans.निरोगी मेटाबॉलिझम, सामान्य ग्लुकोज मेटाबॉलिझम आणि दैनंदिन मेटाबॉलिक आरोग्यासाठी पोषणात्मक समर्थन हवे असलेल्या प्रौढांसाठी, डॉक्टरांच्या मार्गदर्शनाखाली या गोळ्या उपयुक्त ठरू शकतात.

Q3. पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स मधील जिमनेमा, दालचिनी आणि क्रोमियम मेटाबॉलिझमला कसे समर्थन देतात?

Ans.पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स मधील जिमनेमा, दालचिनी आणि क्रोमियम हे सामान्य ग्लुकोज मेटाबॉलिझम, निरोगी इन्सुलिन कार्य आणि शरीरातील ऊर्जेचा कार्यक्षम वापर करण्यास मदत करू शकतात.

Q4. पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स सर्वोत्तम परिणामांसाठी कशा घ्याव्यात?

Ans.पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स आपल्या डॉक्टरांनी किंवा आरोग्यतज्ज्ञांनी सांगितल्याप्रमाणे, शक्यतो जेवणानंतर, संतुलित आहार आणि नियमित शारीरिक हालचालींसोबत घ्या.

Q5. पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स घेण्याची सर्वोत्तम वेळ कोणती आहे?

Ans.या गोळ्या दररोज एकाच वेळी, शक्यतो जेवणानंतर घेणे अधिक योग्य मानले जाते, ज्यामुळे नियमित सप्लिमेंटेशनचा लाभ मिळू शकतो.

Q6. मी पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स रोज घेऊ शकतो/शकते का?

Ans.होय, आरोग्यतज्ज्ञांच्या सल्ल्यानुसार या गोळ्या दररोज घेता येतात. मात्र, शिफारस केलेल्या प्रमाणापेक्षा जास्त मात्रा घेऊ नका.

Q7. मी पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स माझ्या नियमित औषधांसोबत किंवा इतर सप्लिमेंट्ससोबत घेऊ शकतो/शकते का?

Ans.तुम्ही डायबिटीज ची औषधे घेत असाल किंवा इतर कोणतीही वैद्यकीय समस्या असेल तर या गोळ्या इतर औषधे किंवा सप्लिमेंट्ससोबत घेण्यापूर्वी डॉक्टरांचा सल्ला घ्या.

Q8. पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स चे काही दुष्परिणाम आहेत का?

Ans.पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स सामान्यतः सुरक्षितपणे सहन केल्या जातात. काही लोकांना सौम्य पोटदुखी, मळमळ, जुलाब किंवा डायबिटीज च्या औषधांसोबत रक्तातील कमी साखर जाणवू शकते. लक्षणे कायम राहिल्यास डॉक्टरांचा सल्ला घ्या.

Q9. पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स कोणी टाळाव्यात?

Ans.या गोळ्यांतील कोणत्याही घटकाची अॅलर्जी असलेल्या व्यक्तींनी किंवा विशिष्ट वैद्यकीय समस्या असलेल्या लोकांनी वापरण्यापूर्वी डॉक्टरांचा सल्ला घ्यावा.

Q10. पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स चे फायदे जाणवण्यासाठी किती वेळ लागतो?

Ans.या गोळ्यांचे फायदे दिसण्याचा कालावधी प्रत्येक व्यक्तीच्या आरोग्यस्थिती, आहार, जीवनशैली आणि नियमित वापरावर अवलंबून असतो.

Q11. माझ्याकडून एक डोस चुकला किंवा चुकून जास्त प्रमाणात गोळ्या घेतल्या तर काय करावे?

Ans.एखादा डोस चुकल्यास आठवताच तो घ्या. दोन डोस एकाच वेळी घेऊ नका. चुकून जास्त प्रमाणात घेतल्यास त्वरित डॉक्टरांचा सल्ला घ्या.

Q12. दैनंदिन पोषणात्मक समर्थन आणि दीर्घकालीन मेटाबॉलिक आरोग्यासाठी पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स दीर्घकाळ घेता येतात का?

Ans.होय, डॉक्टरांच्या मार्गदर्शनाखाली आणि सूचनेनुसार या गोळ्यांचा दीर्घकालीन पोषणात्मक समर्थनासाठी वापर केला जाऊ शकतो.

Q13. विश्वासार्ह गुणवत्ता आणि परवडणाऱ्या किमतीत मेटाबॉलिझम गोळ्या कुठून खरेदी कराव्यात?

Ans.तुम्ही पीक Rx मेटाबॉलिझम प्लस टॅब्लेट्स सारख्या मेटाबॉलिझम गोळ्या Zeelab Pharmacy मधून विश्वासार्ह गुणवत्ता आणि परवडणाऱ्या किमतीत खरेदी करू शकता.

https://zeelabpharmacy.com/img/factory.svg

Manufacturer / Marketer:

Zeelab Pharmacy Pvt Ltd.
rate

Rating & Reviews

Rate your recent purchases.

Based on 2 ratings

5
100 %
4
0 %
3
0 %
2
0 %
1
0 %

Sumit - Verified Buyer

5
on Aug 07, 2026

Sumit - Verified Buyer

5
on Aug 07, 2026



× Zeelab popup image
medicine cart

₹ 0

0

Items added


2026 Copyright By © Zeelab Pharmacy Private Limited. All Rights Reserved

Our Payment Partners

card
correct iconAdded!