facebook
பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் | தலைமுடி, தோல் & நகங்களின் ஆரோக்கியத்திற்கு ஆதரவு
peak-rx-biotin-plus-60-tab-1
peak-rx-biotin-plus-60-tab-2
peak-rx-biotin-plus-60-tab-3
peak-rx-biotin-plus-60-tab-5
peak-rx-biotin-plus-60-tab-4
Peak Rx Biotin Plus 60 Tablets | Hair, Skin & Nail Health Support

பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் | தலைமுடி, தோல் & நகங்களின் ஆரோக்கியத்திற்கு ஆதரவு

Category:

Nutraceutical Supplement

MRP : ₹ 199  ( Inclusive of all Taxes )

ஒரு பாட்டிலில் 60 மாத்திரைகள்

WHO GMP Certified

Long Expiry

7 Days Easy Return

Qty: 1
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
40
50
60
70
80
90
100
200

பீக் ஆர்.எக்ஸ். பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் அமைப்பு

Chamomile Extract (Matricaria chamomilla) (25 mg) + Rose Hips Extract (41.67 mg) + Vitamin C (as Calcium L-Ascorbate) (35 mg) + Biotin (40 mcg) + Nicotinamide (11 mg) + Iron (as Ferrous Fumarate) (5 mg) + Zinc (as Zinc Gluconate) (10 mg)

பீக் ஆர்.எக்ஸ். பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் அமைப்பு

பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் என்பது தலைமுடி, தோல் மற்றும் நகங்களின் ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்கும் ஒரு உணவுச் சேர்க்கை ஆகும். இதில் பயோட்டின், வைட்டமின் சி, சிங்க், ஐரன், நிகோட்டினமைடு, ரோஸ் ஹிப்ஸ் எக்ஸ்ட்ராக்ட் மற்றும் கேமோமைல் எக்ஸ்ட்ராக்ட் போன்ற பயனுள்ள பொருட்கள் சேர்க்கப்பட்டுள்ளன. இவை உடலில் இயல்பான கொலாஜன் உருவாக்கத்தையும் கெராட்டின் உற்பத்தியையும் ஆதரிக்க உதவுகின்றன. 

இந்த பயோட்டின் மாத்திரைகள் தலைமுடி, தோல் மற்றும் நகங்களின் ஆரோக்கியத்துடன் தொடர்புடைய ஊட்டச்சத்து குறைபாடு உள்ளவர்களுக்கு ஏற்றதாக இருக்கலாம்.

பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் பயன்படுத்த பாதுகாப்பானது. இருப்பினும், சிலருக்கு செரிமானம் தொடர்பான சில பக்கவிளைவுகள் ஏற்படலாம். இது WHO-GMP சான்றளிக்கப்பட்ட உற்பத்தி நிலையங்களில் தயாரிக்கப்படுவதால், பாதுகாப்பு மற்றும் தரமான உற்பத்தி தரநிலைகளைப் பின்பற்றுகிறது. 

பீக் ஆர்.எக்ஸ். பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் பயன்பாடுகள்

Peak Rx Biotin Tablets பொதுவாக தலைமுடி, தோல் மற்றும் நகங்களின் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்த பயன்படுத்தப்படுகிறது.

  • ஆரோக்கியமான தலைமுடி வளர்ச்சியை ஆதரித்து, முடி உடைவதை குறைக்க உதவுகிறது.
  • தோலின் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்த உதவுகிறது.
  • பலவீனமான நகங்களை வலுப்படுத்த உதவுகிறது.
  • வைட்டமின் சி, பயோட்டின், சிங்க் மற்றும் ஐரனின் தினசரி தேவையை பூர்த்தி செய்ய உதவுகிறது.
  • நோய் எதிர்ப்பு சக்தியின் செயல்பாட்டை ஆதரிக்கிறது.

பீக் ஆர்.எக்ஸ். பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் நன்மைகள்

பல பயனுள்ள பொருட்களால் தயாரிக்கப்பட்ட பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள், தலைமுடி, தோல் மற்றும் நகங்களின் தரத்தை மேம்படுத்த உதவும் வாய்வழி பயோட்டின் உணவுச் சேர்க்கையாகும்.

  • கொலாஜன் மற்றும் கெராட்டின் உற்பத்தியை ஆதரிக்கிறது. 
  • தோல், தலைமுடி மற்றும் நகங்களின் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்த உதவுகிறது.
  • ஆன்டிஆக்ஸிடென்ட் பாதுகாப்பை வழங்குகிறது. 
  • உடல்நலம் மற்றும் ஒட்டுமொத்த நலனைக் பராமரிக்க உதவுகிறது.

பீக் ஆர்.எக்ஸ். பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் அது எப்படி வேலை செய்கிறது

பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் உடலுக்குத் தேவையான வைட்டமின்கள், தாதுக்கள் மற்றும் தாவரச் சாறுகளை வழங்கி, உடலை உள்ளிருந்து ஊட்டச்சத்து பெறச் செய்து செயல்படுகிறது. 

  • பயோட்டின் தலைமுடி, தோல் மற்றும் நகங்களின் ஆரோக்கியத்திற்கு முக்கியமான புரதமான கெராட்டின் உற்பத்தியை ஆதரிக்கிறது. 
  • வைட்டமின் சி இயல்பான கொலாஜன் உற்பத்தியை ஊக்குவித்து, ஐரன் உறிஞ்சப்படுவதற்கு உதவுகிறது.
  • சிங்க் ஆரோக்கியமான செல்கள் வளர்ச்சியையும் திசு மீளுருவாக்கத்தையும் ஆதரிக்கிறது.
  • ஐரன் ஆரோக்கியமான சிவப்பு இரத்த அணுக்கள் உருவாகவும், உடலில் ஆக்சிஜன் எடுத்துச் செல்லவும் உதவுகிறது. 
  • நிகோட்டினமைடு (வைட்டமின் பி3) உடலின் ஆற்றல் மாற்றுச் செயல்பாடுகளையும் தோலின் ஆரோக்கியத்தையும் ஆதரிக்கிறது. 
  • ரோஸ் ஹிப்ஸ் எக்ஸ்ட்ராக்ட் மற்றும் கேமோமைல் எக்ஸ்ட்ராக்ட் ஆக்ஸிடேட்டிவ் அழுத்தத்திலிருந்து பாதுகாக்கும் இயற்கை ஆன்டிஆக்ஸிடென்ட்களை வழங்குகின்றன.

சமநிலையான உணவுமுறையுடன் தொடர்ந்து எடுத்துக்கொள்ளும்போது, இந்தச் சேர்வுகள் தலைமுடி, தோல், நகங்கள் மற்றும் ஒட்டுமொத்த ஊட்டச்சத்து ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்க உதவுகின்றன. 

பீக் ஆர்.எக்ஸ். பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் எப்படி பயன்படுத்துவது

பயோட்டின் மாத்திரைகளை பாதுகாப்பாகவும் பயனுள்ளதாகவும் பயன்படுத்த, மருத்துவ நிபுணர் அறிவுறுத்தியபடி எடுத்துக்கொள்ளுங்கள். பொதுவான வழிகாட்டுதல்கள் பின்வருமாறு:

  • பொதுவாக ஒரு நாளுக்கு ஒரு மாத்திரை எடுத்துக்கொள்ளப்படுகிறது.
  • மாத்திரையை உடைக்காமல், மென்று சாப்பிடாமல் அல்லது நசுக்காமல், முழுவதுமாக தண்ணீருடன் விழுங்குங்கள்.
  • சிறந்த உறிஞ்சுதலுக்காக, உணவுடன் அல்லது உணவுக்குப் பிறகு எடுத்துக்கொள்வது நல்லது.

பீக் ஆர்.எக்ஸ். பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் பக்க விளைவு

சிலருக்கு Peak Rx Biotin Tablets பயன்படுத்தும்போது, பெரும்பாலும் செரிமானம் அல்லது வயிறு தொடர்பான பின்வரும் பக்கவிளைவுகள் ஏற்படலாம்:

பொதுவாகக் காணப்படும் பக்கவிளைவுகள்

  • லேசான வயிற்று கோளாறு
  • குமட்டல்
  • மலச்சிக்கல் (முக்கியமாக ஐரன் காரணமாக)
  • வயிற்றுப்போக்கு
  • வயிற்றில் அசௌகரியம்
  • வாயில் உலோகச் சுவை (சிங்க் அல்லது ஐரன் காரணமாக)

அவ்வப்போது காணப்படும் பக்கவிளைவுகள்

  • வாந்தி
  • நெஞ்செரிச்சல் அல்லது அமிலம் மீளுதல்
  • வயிறு உப்புசம்
  • தலைவலி
  • தோலில் தடிப்பு அல்லது அரிப்பு
  • லேசான தலைச்சுற்றல்

அரிதாகக் காணப்படும் பக்கவிளைவுகள்

  • ஒவ்வாமை எதிர்வினை 
  • கடுமையான குடல் மற்றும் வயிற்று எரிச்சல்

பீக் ஆர்.எக்ஸ். பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் பாதுகாப்பு ஆலோசனை

பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள்-ஐ பாதுகாப்பாக பயன்படுத்த, கீழ்க்கண்ட முன்னெச்சரிக்கைகளையும் வழிகாட்டுதல்களையும் பின்பற்ற வேண்டும்:

  • இதில் உள்ள எந்தவொரு பொருளுக்கும் ஒவ்வாமை இருந்தால் இந்த மாத்திரையை எடுத்துக்கொள்ள வேண்டாம்.
  • கர்ப்பிணிப் பெண்கள் மற்றும் தாய்ப்பால் கொடுக்கும் பெண்கள் மருத்துவர் அறிவுறுத்தினால் மட்டுமே பயன்படுத்த வேண்டும்.
  • தற்போது வேறு மருந்துகள் எடுத்துக்கொண்டு இருப்பவர்கள் பயன்படுத்துவதற்கு முன் மருத்துவரை அணுக வேண்டும்.
  • ஒவ்வாமை அறிகுறிகள் ஏற்பட்டால் உடனடியாக மருத்துவ நிபுணரை அணுகவும்.
  • குழந்தைகள் எட்டாத இடத்தில் பாதுகாப்பாக வைத்திருக்கவும். 

அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்

Q1. பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் எதற்காக பயன்படுத்தப்படுகிறது?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் தலைமுடி, தோல் மற்றும் நகங்களின் ஆரோக்கியத்தை ஆதரிக்கவும், அத்தியாவசிய வைட்டமின்கள், தாதுக்கள் மற்றும் தாவரச் சாறுகள் மூலம் தினசரி ஊட்டச்சத்து தேவையை பூர்த்தி செய்யவும் பயன்படுத்தப்படுகிறது.

Q2. யார் பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் எடுத்துக்கொள்ளலாம்?

Ans.ஊட்டச்சத்து குறைபாடு உள்ளவர்கள், எளிதில் உடையும் நகங்கள் உள்ளவர்கள், ஊட்டச்சத்து குறைபாட்டால் தலைமுடி மெலிவது போன்ற பிரச்சினைகள் உள்ளவர்கள் அல்லது தினசரி ஊட்டச்சத்து ஆதரவை நாடும் பெரியவர்கள் பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் எடுத்துக்கொள்ளலாம்.

Q3. பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள்-இல் உள்ள பயோட்டின், சிங்க் மற்றும் வைட்டமின் சி தலைமுடி, தோல் மற்றும் நகங்களின் ஆரோக்கியத்திற்கு எப்படி உதவுகின்றன?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள்-இல் உள்ள பயோட்டின் கெராட்டின் உற்பத்தியை ஆதரிக்கிறது. வைட்டமின் சி கொலாஜன் உருவாக்கத்திற்கு உதவுகிறது. சிங்க் இயல்பான செல் வளர்ச்சிக்கும் திசு பழுதுபார்ப்பிற்கும் பங்களிக்கிறது.

Q4. சிறந்த பலன் பெற பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள்-ஐ எப்படி எடுத்துக்கொள்ள வேண்டும்?

Ans.மருத்துவ நிபுணர் அறிவுறுத்தியபடி, உணவுக்குப் பிறகு தண்ணீருடன் பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் எடுத்துக்கொண்டு, பரிந்துரைக்கப்பட்ட அளவை தொடர்ந்து பின்பற்றுங்கள்.

Q5. பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் எடுத்துக்கொள்ள சிறந்த நேரம் எது?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் பொதுவாக உணவுக்குப் பிறகு, தினமும் ஒரே நேரத்தில் எடுத்துக்கொள்வது நல்லது.

Q6. பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள்-ஐ தினமும் எடுத்துக்கொள்ளலாமா?

Ans.ஆம். மருத்துவ நிபுணர் பரிந்துரைத்தால் மற்றும் லேபிளில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள அளவின்படி பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள்-ஐ தினமும் எடுத்துக்கொள்ளலாம்.

Q7. பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள்-ஐ நான் வழக்கமாக எடுத்துக்கொள்ளும் மருந்துகள் அல்லது பிற உணவுச் சேர்க்கைகளுடன் சேர்த்து எடுத்துக்கொள்ளலாமா?

Ans.குறிப்பாக ஐரன், சிங்க் அல்லது அதிக அளவு வைட்டமின்கள் கொண்ட மருந்துகள் அல்லது உணவுச் சேர்க்கைகளுடன் சேர்த்து பயன்படுத்துவதற்கு முன் மருத்துவ நிபுணரின் ஆலோசனையை பெறுங்கள்.

Q8. பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் பயன்படுத்துவதால் பக்கவிளைவுகள் உண்டா?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் பொதுவாக நன்றாக சகித்துக்கொள்ளப்படும். இருப்பினும், சிலருக்கு லேசான வயிற்று அசௌகரியம், குமட்டல், மலச்சிக்கல் அல்லது ஒவ்வாமை போன்றவை ஏற்படலாம்.

Q9. யார் பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் எடுத்துக்கொள்ளக் கூடாது?

Ans.இதில் உள்ள எந்தவொரு பொருளுக்கும் ஒவ்வாமை உள்ளவர்கள், உடலில் அதிக அளவு ஐரன் சேரும் பிரச்சினை உள்ளவர்கள் அல்லது ஐரன் உணவுச் சேர்க்கைகளை தவிர்க்குமாறு மருத்துவர் அறிவுறுத்தப்பட்டவர்கள் பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் எடுத்துக்கொள்ளக் கூடாது.

Q10. பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள்-ன் நன்மைகள் தெரிய எவ்வளவு காலம் ஆகும்?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள்-ன் பலன்கள் தெரியும் காலம், ஒருவரின் ஊட்டச்சத்து நிலை, உணவுமுறை மற்றும் உடலின் தனிப்பட்ட பதிலைப் பொறுத்து மாறுபடும்.

Q11. ஒரு வேளை மருந்து எடுக்க மறந்துவிட்டால் அல்லது பரிந்துரைக்கப்பட்ட அளவை விட அதிகமாக எடுத்துக்கொண்டால் என்ன செய்ய வேண்டும்?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள் ஒரு வேளை எடுத்துக்கொள்ள மறந்தால், அடுத்த வேளைக்கான நேரம் வரவில்லை என்றால் நினைவுக்கு வந்தவுடன் எடுத்துக்கொள்ளுங்கள்.

Q12. தலைமுடி, தோல் மற்றும் நகங்களின் நீண்டகால ஆரோக்கியத்திற்காக பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள்-ஐ தொடர்ந்து எடுத்துக்கொள்ளலாமா?

Ans.உங்கள் ஊட்டச்சத்து தேவைகள் மற்றும் ஒட்டுமொத்த உடல்நிலையை கருத்தில் கொண்டு, மருத்துவ நிபுணர் பரிந்துரைத்தால் பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள்-ஐ நீண்டகாலம் பயன்படுத்தலாம்.

Q13. நம்பகமான தரத்துடன் Biotin Plus Tablets-ஐ குறைந்த விலையில் எங்கு வாங்கலாம்?

Ans.பீக் ஆர்எக்ஸ் பயோட்டின் பிளஸ் 60 மாத்திரைகள்-ஐ Zeelab Pharmacy போன்ற நம்பகமான தளங்களில் குறைந்த விலையில் வாங்கலாம்.

https://zeelabpharmacy.com/img/factory.svg

Manufacturer / Marketer:

Zeelab Pharmacy Pvt Ltd.

பொறுப்புத்துறப்பு : Zeelab Pharmacy வழங்கும் சுகாதார தகவல்கள் அறிவு நோக்கத்திற்காக மட்டுமே. தானாக மருந்து எடுத்துக்கொள்ள வேண்டாம். எந்த மருந்தையாவது அல்லது சிகிச்சையாவது தொடங்கும் முன், நிறுத்தும் முன் அல்லது மாற்றும் முன் தகுதியான மருத்துவரை அணுகவும்।

rate

Rating & Reviews

Rate your recent purchases.

rave1

Purchased this product? Be the first to share your experience and help others discover more!



× Zeelab popup image
medicine cart

₹ 0

0

Items added


2026 Copyright By © Zeelab Pharmacy Private Limited. All Rights Reserved

Our Payment Partners

card
correct iconAdded!