facebook

218 People bought this recently

ஃபன்ஜீ 100 கேப்சூல் (10 மாத்திரைகள் கொண்ட ஸ்ட்ரிப்)
fungizee 100 capsule 10 strip
fungizee 100 capsule 10 strip 1
fungizee 100 capsule 10 strip 2
fungizee 100 capsule 10 strip
Fungizee 100 Capsule (Strip of 10)

ஃபன்ஜீ 100 கேப்சூல் (10 மாத்திரைகள் கொண்ட ஸ்ட்ரிப்)

rxicon.png

Prescription Required

Category:

Antifungal

MRP : ₹ 50  ( Inclusive of all Taxes )

1 ஸ்ட்ரிப்பில் 10 கேப்சூல்கள்

WHO GMP Certified

Long Expiry

7 Days Easy Return

Qty: 1
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
40
50
60
70
80
90
100
200

Fungizee 100 Capsule (Strip of 10) அமைப்பு

Itraconazole (100mg)

Customer Also Bought


Fungizee 100 Capsule (Strip of 10) அமைப்பு

Fungizee 100 கேப்சூல் தோல், நகம், வாய், தொண்டை மற்றும் உடலின் உள்ளே ஏற்படும் பூஞ்சை (Fungal) தொற்றுகளுக்கு பயன்படுத்தப்படுகிறது. இதில் 100 mg Itraconazole உள்ளது. Itraconazole என்பது azole வகை பூஞ்சை எதிர்ப்பு (antifungal) மருந்தாகும். இது பூஞ்சை வளர்ச்சியை தடுத்து, தொற்று பரவுவதை நிறுத்த உதவுகிறது. இது ஒரு மருத்துவர் பரிந்துரைக்கும் மருந்து. மேலே தடவப்படும் மருந்துகளால் (topical treatments) நலம் ஆகாத நோயாளிகளுக்கு இதை கொடுக்கப்படுகிறது. இதன் WHO-GMP சான்றிதழ் நல்ல தரமும் பாதுகாப்பும் இருப்பதை உறுதி செய்கிறது.

Fungizee 100 Capsule (Strip of 10) பயன்பாடுகள்

Fungizee 100, வாயில் குடிக்கும் பூஞ்சை எதிர்ப்பு (antifungal) மருந்து, கீழ்க்கண்ட நோய்களுக்கு பயன்படுத்தப்படுகிறது:

  • பூஞ்சை நகத் தொற்று (Onychomycosis)
  • ரிங்க்வோர்ம், ஜாக் இச், ஆத்த்லீட்ஸ் ஃபுட் போன்ற தோல் பூஞ்சை தொற்றுகள்
  • வாய் புண் / வாயில் பூஞ்சை தொற்று (Oral thrush - Candidiasis)
  • முழு உடலுக்கும் பரவும் பூஞ்சை தொற்று (Systemic infection)

Fungizee Itraconazole 100 Capsule (Strip of 10) நன்மைகள்

Itraconazole பூஞ்சை எதிர்ப்பு (antifungal) கேப்சூலின் பல நன்மைகள் உள்ளன:

  • பல வகையான பூஞ்சை தொற்றுகளை சிகிச்சை செய்கிறது
  • தொற்று மேலும் பரவாமல் தடுக்கிறது
  • அரிப்பு மற்றும் அசௌகரியத்தை குறைக்க உதவுகிறது 

Fungizee Itraconazole 100 Capsule (Strip of 10) அது எப்படி வேலை செய்கிறது

Fungizee 100, ஒரு பூஞ்சை எதிர்ப்பு itraconazole மருந்து, பூஞ்சை செல்களின் மெம்பிரேன் (cell membrane) உருவாக தேவையான எர்கோஸ்டெரால் (ergosterol) உற்பத்தியை தடுத்து வேலை செய்கிறது. இதனால் பூஞ்சை செல்களின் மெம்பிரேன் பலவீனமாகி, பூஞ்சை செல் இறந்து, தொற்று பரவுவது தடுக்கப்படுகிறது.

Fungizee Itraconazole 100 Capsule (Strip of 10) எப்படி பயன்படுத்துவது

Fungizee 100 மருந்தை மருத்துவர் எழுதித் தந்தால் மட்டுமே எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும்.

  • கேப்சூலை முழுவதும் தண்ணீருடன் விழுங்குங்கள். மென்று சாப்பிடாதீர்கள், நசுக்காதீர்கள், திறக்காதீர்கள்.
  • சாதாரணமாக உணவுக்குப் பிறகு எடுத்தால் உடலில் நன்றாக உறிஞ்சப்படும்.
  • உங்கள் தொற்றின் தீவிரத்துக்கு (severity) ஏற்ப அளவு (dosage) மற்றும் காலம் (duration) மருத்துவர் தீர்மானிப்பார்.
  • மருந்து கோர்ஸை (course) முழுமையாக முடிப்பது மிகவும் முக்கியம்.

Fungizee 100 Capsule (Strip of 10) பக்க விளைவு

Fungizee 100 கேப்சூலின் பொதுவான பக்கவிளைவுகள்:

  • வாந்தி உணர்வு மற்றும் வாந்தி
  • வயிற்று கோளாறு / வயிற்று 불편ம்
  • தலைவலி
  • கல்லீரல் என்சைம் (liver enzyme) அளவு அதிகரிப்பு
  • தோல் சிரங்கு அல்லது அரிப்பு
  • கைகள் அல்லது கால்களில் வீக்கம்

Fungizee 100 Capsule (Strip of 10) பாதுகாப்பு ஆலோசனை

Fungizee 100 கேப்சூல் எடுத்துக் கொண்டிருக்கும் போது தேவையற்ற எதிர்வினைகளைத் தவிர்க்க இந்த முன்னெச்சரிக்கைகளைப் பின்பற்ற வேண்டும்.

  • Itraconazole-க்கு அலர்ஜி இருந்தால் இந்த மருந்தை எடுத்துக் கொள்ளக் கூடாது.
  • மது (alcohol) குடிப்பதை தவிர்க்கவும், இது கல்லீரல் ஆரோக்கியத்தை பாதிக்கலாம்.
  • கர்ப்பம் அல்லது பாலூட்டும் காலத்தில் பயன்படுத்துவதற்கு முன் மருத்துவரை அணுகவும். 
  • இந்த கேப்சூல் தலைசுற்றலை ஏற்படுத்தலாம்; எடுத்த பிறகு வாகனம் ஓட்டுவதை தவிர்க்கவும்.
  • உங்களுக்கு கல்லீரல், சிறுநீரகம் அல்லது இதய நோய் இருந்தால் மருத்துவரிடம் ஆலோசனை பெறவும்.

அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள்

Q1. **Fungizee 100 capsule எதற்காக பயன்படுத்தப்படுகிறது?**

Ans.Fungizee 100 Capsule ஒரு பூஞ்சை எதிர்ப்பு (antifungal) மருந்து. இது தோல், நகம், வாய் மற்றும் உடலின் பிற பகுதிகளில் ஏற்படும் பூஞ்சை தொற்றுகளை சிகிச்சை செய்ய பயன்படுத்தப்படுகிறது.

Q2. **Fungizee 100 capsule‑இன் பொதுப் பெயர் (generic name) என்ன?**

Ans.Fungizee 100 Capsule‑இன் பொதுப் பெயர் Itraconazole 100 mg capsule. இது உடலின் பல பகுதிகளில் ஏற்படும் பூஞ்சை தொற்றுகளுக்கு பயன்படுத்தப்படும் மருந்து.

Q3. **Itraconazole 100 mg capsule‑ஐ உணவுடன் எடுக்கணுமா, இல்லையா?**

Ans.Itraconazole 100 mg capsule‑களை பொதுவாக முழு உணவுக்குப் பிறகு எடுத்துக் கொள்வது நல்லது. உணவுடன் எடுத்தால் மருந்து உடலில் நன்றாக உறிஞ்சப்படும், அதனால் மருந்து சிறப்பாக வேலை செய்யும்.

Q4. **கர்ப்ப காலத்தில் Itraconazole capsule எடுத்துக் கொள்வது பாதுகாப்பானதா?**

Ans.இல்லை. Itraconazole கர்ப்ப காலத்தில் பொதுவாக தவிர்க்கப்பட வேண்டும். மிகவும் அவசியமான பலன் இருந்தால் மட்டுமே, ஆபத்தை விட பலன் அதிகம் என்றால் மட்டுமே, மருத்துவர் ஆலோசனையுடன் பயன்படுத்த வேண்டும். எப்போதும் உங்கள் மருத்துவரிடம் கேட்டு மட்டுமே இந்த மருந்தை எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்.

Q5. **Fungizee 100 Capsule மூலம் ரிங் வோர்ம் (ringworm) குணமாகுமா?**

Ans.ஆம். Fungizee 100 Capsule ரிங் வோர்ம் போன்ற பூஞ்சை தொற்றுகளை சிகிச்சை செய்ய உதவும். இது பூஞ்சை வளர்ச்சியை நிறுத்தி, மருத்துவர் பரிந்துரைத்தபடி எடுத்தால் தொற்று குறைய உதவும்.

Q6. **Fungizee 100 Capsule நகத்தில் வரும் பூஞ்சை தொற்றுக்கு (nail fungus) பயனுள்ளதா?**

Ans.ஆம். இது பொதுவாக நக பூஞ்சை தொற்றுகளை சிகிச்சை செய்ய பயன்படுத்தப்படுகிறது. ஆனால் நகம் மெதுவாக வளருவதால், முழு முன்னேற்றம் காண சில மாதங்கள் ஆகலாம்.

Q7. **Fungizee 100 Capsule‑ஐ எப்படி சேமிக்க வேண்டும்?**

Ans.Fungizee 100 Capsule‑ஐ 30°C‑க்கு குறைவான குளிர்ந்த, உலர்ந்த இடத்தில் வைத்துக் கொள்ளுங்கள். நேரடி வெயில், ஈரப்பதம் ஆகியவற்றில் இருந்து விலக்கி, குழந்தைகள் எட்டாத இடத்தில் சேமிக்க வேண்டும்.

Q8. **Fungizee 100 capsule பூஞ்சை தொற்றை குணப்படுத்த எவ்வளவு நாள் ஆகும்?**

Ans.சிகிச்சை காலம் எந்த வகை பூஞ்சை தொற்று என்பதைப் பொறுத்து மாறும். சில தொற்றுகள் சில நாட்களில் மேம்படும். ஆனால் நகம் அல்லது உடலின் ஆழமான பகுதிகளில் உள்ள பூஞ்சை தொற்றுகளுக்கு சில வாரங்கள் அல்லது மாதங்கள் வரை மருந்து தேவைப்படலாம்.

Q9. **நான் நன்றாக உணர ஆரம்பித்ததும் Fungizee 100 Capsule‑ஐ நிறுத்தலாமா?**

Ans.இல்லை. மருத்துவர் கூறிய முழு காலத்தையும் மருந்தை தொடர்ந்து எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். நடுவில் நிறுத்தினால் தொற்று முழுமையாக குணமாகாமல் மீண்டும் வர வாய்ப்பு அதிகம்.

Q10. **ஒரு டோஸ் (dose) மறந்தால் என்ன செய்ய வேண்டும்?**

Ans.மறந்த டோஸை நினைவுக்கு வந்தவுடன் எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். ஆனால் அடுத்த டோஸ் நேரம் நெருங்கி இருந்தால், மறந்த டோஸை விடுங்கள். இரட்டை டோஸ் எடுக்க வேண்டாம். வழக்கமான அட்டவணையைத் தொடருங்கள்.

Q11. **Fungizee 100 Capsule பூஞ்சை தொற்று மீண்டும் வராமல் தடுக்குமா?**

Ans.மருத்துவர் கூறிய முழு கோர்ஸையும் (course) முடித்தால் தொற்று மீண்டும் வர வாய்ப்பு குறையும். அதோடு நல்ல தனிநபர் சுத்தம் மற்றும் சுகாதார பழக்கவழக்கங்களையும் கடைபிடிப்பது மிகவும் முக்கியம்.

Q12. **Itraconazole 100 mg capsule‑ஐ எங்கு வாங்கலாம்?**

Ans.Itraconazole 100 mg capsule‑ஐ Zeelab Pharmacy போன்ற ஆன்லைன் தளங்கள் மூலம் வாங்கலாம். இது Fungizee 100 Capsule என்ற பெயரில் கிடைக்கிறது. இது உடலின் பல பகுதிகளில் வரும் பூஞ்சை தொற்றுகளை சிகிச்சை செய்ய பயன்படுத்தப்படுகிறது.

https://zeelabpharmacy.com/img/factory.svg

Manufacturer / Marketer:

Zeelab Pharmacy Pvt Ltd.

பொறுப்புத்துறப்பு : Zeelab Pharmacy வழங்கும் சுகாதார தகவல்கள் அறிவு நோக்கத்திற்காக மட்டுமே. தானாக மருந்து எடுத்துக்கொள்ள வேண்டாம். எந்த மருந்தையாவது அல்லது சிகிச்சையாவது தொடங்கும் முன், நிறுத்தும் முன் அல்லது மாற்றும் முன் தகுதியான மருத்துவரை அணுகவும்।

rate

Rating & Reviews

Rate your recent purchases.

rave1

Purchased this product? Be the first to share your experience and help others discover more!

Related Products




× Zeelab popup image
medicine cart

₹ 0

0

Items added


2026 Copyright By © Zeelab Pharmacy Private Limited. All Rights Reserved

Our Payment Partners

card
correct iconAdded!