facebook

3709 People bought this recently

leaf

4.9   13 Ratings

leaf
ग्लोफेअर क्रीम | मेलाझ्मा आणि हायपरपिग्मेंटेशनसाठी ट्रिपल अॅक्शन क्रीम
Best Seller
 Glow Fair Cream
 Glow Fair Cream
 Glow Fair Cream
 Glow Fair Cream
Glowfair Cream | Triple Action Cream for Melasma & Hyperpigmentation

ग्लोफेअर क्रीम | मेलाझ्मा आणि हायपरपिग्मेंटेशनसाठी ट्रिपल अॅक्शन क्रीम

Category:

Skin Care

MRP : ₹ 49  ( Inclusive of all Taxes )

1 ट्यूबमध्ये 20 ग्रॅम

This Product is Same as   Click Here

You Save: 90%

  • Same Composition
  • Same Dosage Form
  • Same Release Pattern
  • Same Strength

WHO GMP Certified

Long Expiry

7 Days Easy Return

Product out of stock!

Customer Also Bought


Glow Fair Cream ची रचना

Glowfair Cream ही मेलाझ्मा (Melasma) आणि काही प्रकारच्या हायपरपिग्मेंटेशन (Hyperpigmentation) नियंत्रणासाठी वापरली जाणारी डॉक्टरांनी लिहून दिलेली बाह्य वापराची क्रीम आहे. WHO-GMP प्रमाणित युनिटमध्ये तयार केलेली ही क्रीम, मेलानिन (Melanin) तयार होणे कमी करण्यासाठी हायड्रोक्विनोन (Hydroquinone) (2% w/w), सूज आणि लालसरपणा कमी करण्यासाठी मोमेटासोन (Mometasone) (0.1% w/w) आणि त्वचेच्या पेशींचा नवा थर तयार होण्यासाठी ट्रेटिनॉइन (Tretinoin) (0.025% w/w) यांचा समावेश करते, ज्यामुळे हळूहळू मेलाझ्मा (Melasma) आणि काळे डाग कमी होण्यास मदत होते.

या डार्क स्पॉट रिमूव्हल क्रीममध्ये स्टेरॉइड (Steroid) असल्यामुळे ती काळजीपूर्वक वापरावी. ही क्रीम अशा लोकांसाठी सुचवली जाते ज्यांना हट्टी त्वचेच्या पिग्मेंटेशन (Pigmentation) ची समस्या आहे, जसे की सूर्यप्रकाश किंवा हार्मोनल बदलांमुळे चेहऱ्यावर आलेले काळे डाग, आणि जी डॉक्टरांनी लिहून दिली आहे.

Glow Fair Cream के उपयोग

Glowfair cream मध्ये त्वचा उजळवणारी फॉर्म्युलेशन आहे, जी खालील गोष्टींसाठी वापरता येऊ शकते:

  • काळे डाग, पट्टे आणि असमान त्वचेचे पिग्मेंटेशन (Pigmentation)
  • मेलाझ्मा (Melasma) साठी 
  • मुरुमांनंतर किंवा त्वचेच्या सूजेनंतर राहिलेले काळे डाग (हायपरपिग्मेंटेशन (Hyperpigmentation)) सुधारण्यासाठी

Glow Fair Cream चे फायदे

ही Glowfair cream खालील फायदे देऊ शकते:

  • हायपरपिग्मेंटेड (Hyperpigmented) भाग कमी दिसायला मदत करणे 
  • सूजलेली किंवा चिडलेली त्वचा शांत करण्यास मदत करणे
  • त्वचेच्या पेशींचा नैसर्गिक नवा थर तयार होण्यास मदत करून त्वचेचा टेक्स्चर (Texture) सुधारण्यास मदत होऊ शकते

Glow Fair Cream कसे काम करते

Glowfair cream मध्ये हायड्रोक्विनोन (Hydroquinone), मोमेटासोन (Mometasone) आणि ट्रेटिनॉइन (Tretinoin) आहेत, जे एकमेकांना पूरक अशा प्रकारे काम करतात. 

  • Hydroquinone मेलानिन (Melanin) तयार होणे कमी करते आणि चेहऱ्यावरील काळे डाग हळूहळू फिकट करते.
  • Mometasone हे कॉर्टिकोस्टेरॉइड (Corticosteroid) आहे आणि सूज कमी करण्यास मदत करू शकते.
  • Tretinoin जुने आणि पिग्मेंटेड (Pigmented) त्वचेचे पेशी लवकर गळून पडायला लावते आणि त्वचेच्या पेशींचा नैसर्गिक नवा थर तयार होण्यास मदत करते. 

Glow Fair Cream चा वापर कसा करावा

Glowfair Cream चा चांगला परिणाम मिळवण्यासाठी ती योग्य पद्धतीने वापरणे गरजेचे आहे.

  • फक्त बाह्य वापरासाठी.
  • क्रीम पहिल्यांदा वापरण्यापूर्वी त्वचेच्या एका छोट्या भागावर पॅच टेस्ट करा.
  • प्रभावित भाग स्वच्छ धुऊन कोरडा करा.
  • प्रभावित भागावर क्रीमचा पातळ थर लावा.
  • साधारणपणे दिवसातून एकदा रात्री वापरा, किंवा डॉक्टरांनी सांगितल्याप्रमाणे वापरा.
  • डोळे, तोंड आणि जखमी त्वचेच्या भागाशी संपर्क टाळा.

Glow Fair Cream चे साइड इफेक्ट

इतर सर्व औषधांप्रमाणेच, Glowfair Cream मुळेही काही साइड इफेक्ट्स (Side effects) होऊ शकतात, जरी सर्वांना ते होत नाहीत. 

  • हलकी जळजळ किंवा चुरचुर होणे
  • ज्या भागावर क्रीम लावली आहे त्या त्वचेवर लालसरपणा आणि सोलणे
  • कोरडेपणा आणि खाज येणे
  • जखमा/फोड येणे
  • अॅलर्जिक रिअॅक्शन (Allergic reactions)

Glow Fair Cream ची सुरक्षा संबंधी सल्ला

Glowfair cream वापरताना अनावश्यक त्रास टाळण्यासाठी खालील गोष्टी लक्षात ठेवा:

  • हे उत्पादन वापरताना नेहमी डॉक्टरांच्या सल्ल्याचे पालन करा.
  • यातील कोणत्याही घटकाला अॅलर्जी (Allergy) असल्यास हे वापरू नका.
  • जखमी, इन्फेक्टेड (Infected) किंवा खूप चिडलेल्या त्वचेवर क्रीम लावू नका आणि डोळे व तोंडापासून दूर ठेवा.
  • क्रीम वापरताना नियमित सनस्क्रीन (Sunscreen) लावा आणि शक्य तितका जास्त सूर्यप्रकाश टाळा.
  • गर्भवती आणि स्तनपान करणाऱ्या महिलांनी Glowfair Cream वापरण्यापूर्वी डॉक्टरांचा सल्ला घ्यावा.
  • तीव्र त्वचेची जळजळ किंवा अॅलर्जिक रिअॅक्शन (Allergic reaction) झाल्यास क्रीमचा वापर त्वरित बंद करा.
  • फक्त सौंदर्याच्या दृष्टीने त्वचा गोरी करण्यासाठी किंवा खूप मोठ्या भागावर ही क्रीम वापरू नका. 
  • मोमेटासोन (Mometasone) असलेल्या ट्रिपल क्रीम्स (Triple creams) डॉक्टरांच्या देखरेखीशिवाय खूप काळ वापरू नयेत. 

वारंवार विचारले जाणारे प्रश्न

Q1. **Glowfair Cream मुळे त्वचा गोरी होते का?**

Ans.Glowfair Cream जास्त मेलेनिन (melanin) तयार होणे कमी करून काळे डाग आणि हायपरपिग्मेंटेशन (hyperpigmentation) कमी करण्यात मदत करते. ही क्रीम त्वचेचे पिग्मेंटेशन डिसऑर्डर (pigmentation disorders) उपचारासाठी आहे, नैसर्गिक त्वचेचा रंग गोरा करण्यासाठी नाही.

Q2. **Glowfair Cream रोज वापरणे सुरक्षित आहे का?**

Ans.Glowfair Cream रोज वापरणे फक्त डॉक्टरांनी सांगितले असेल तरच सुरक्षित आहे. साइड इफेक्ट्सचा धोका कमी करण्यासाठी डॉक्टरांनी सांगितलेल्या कालावधीपुरतेच वापरा.

Q3. **Glowfair Cream मुळे पिग्मेंटेशन कायमचे निघून जाते का?**

Ans.Glowfair Cream मुळे पिग्मेंटेशन खूप कमी होऊ शकते, पण परिणाम कायमचे असतीलच असे नाही. सूर्यप्रकाश, हार्मोनल बदल किंवा इतर कारणांमुळे पिग्मेंटेशन परत येऊ शकते.

Q4. **Glowfair Cream काम करायला किती आठवडे लागतात?**

Ans.बहुतेक लोकांना नियमित वापर केल्यावर साधारण 4 ते 8 आठवड्यांत फरक दिसू शकतो. परिणाम पिग्मेंटेशन किती जास्त आहे आणि उपचार किती नीट पाळला जातो यावर अवलंबून असतात.

Q5. **Glowfair Cream मुळे मुरुमांचे डाग निघून जातात का?**

Ans.Glowfair Cream मुळे मुरुमांनंतर राहिलेले काळे डाग (post-inflammatory hyperpigmentation) फिके होण्यास मदत होऊ शकते, पण खोल किंवा आत गेलेले मुरुमांचे डाग पूर्णपणे काढून टाकत नाही.

Q6. **मी Glowfair Cream सनस्क्रीन शिवाय वापरू शकतो/शकते का?**

Ans.नाही. Glowfair Cream सोबत नेहमी सनस्क्रीन वापरावी, कारण यात असलेले ट्रेटिनॉइन (tretinoin) आणि हायड्रोक्विनोन (hydroquinone) त्वचा सूर्यप्रकाशाला जास्त संवेदनशील बनवू शकतात.

Q7. **Glowfair Cream मेलाझ्मासाठी (melasma) वापरता येते का?**

Ans.होय. Glowfair Cream मेलाझ्मासाठी (melasma) नेहमी लिहून दिली जाते. ही क्रीम जास्त मेलेनिन आणि त्वचेतील सूज (inflammation) कमी करून चेहऱ्यावरील काळे डाग कमी करण्यात मदत करते.

Q8. **मी संवेदनशील त्वचेवर Glowfair Cream वापरू शकतो/शकते का?**

Ans.संवेदनशील त्वचा असलेल्या लोकांनी Glowfair Cream फक्त डॉक्टरांच्या देखरेखीखाली वापरावी, कारण काही लोकांमध्ये जळजळ, लालसरपणा किंवा त्वचा सोलणे होऊ शकते.

Q9. **Glowfair Cream तेलकट त्वचेसाठी योग्य आहे का?**

Ans.होय. जर तेलकट त्वचेवर मेलाझ्मा किंवा हायपरपिग्मेंटेशन (hyperpigmentation) असेल तर डॉक्टरांच्या सल्ल्याने Glowfair Cream वापरली जाऊ शकते, पण ती नेहमी डॉक्टरांनी सांगितल्याप्रमाणेच वापरावी.

Q10. **Glowfair Cream लावण्याचा सर्वोत्तम वेळ कोणता?**

Ans.Glowfair Cream साधारणपणे रात्री स्वच्छ आणि कोरड्या त्वचेवर लावली जाते, जोपर्यंत तुमचे डॉक्टर वेगळे सांगत नाहीत. डॉक्टरांनी दिलेल्या सूचनांप्रमाणेच वापर करा.

Q11. **Hydroquinone + Mometasone + Tretinoin Cream मी ऑनलाइन खरेदी करू शकतो/शकते का?**

Ans.होय, तुम्ही Glow Fair Cream सहजपणे Zeelab Pharmacy वरून परवडणाऱ्या किमतीत ऑनलाइन मागवू शकता. फक्त Zeelab Pharmacy च्या वेबसाइटवर ऑर्डर करा आणि क्रीम घरपोच मिळवा.

Q12. **पिग्मेंटेशनसाठी फार्मसी क्रीम मी कुठे खरेदी करू शकतो/शकते?**

Ans.तुम्ही Glow Fair Cream Zeelab Pharmacy वरून परवडणाऱ्या किमतीत खरेदी करू शकता. ही क्रीम पिग्मेंटेशन, काळे डाग आणि मेलाझ्मा कमी करण्यात मदत करते. फक्त ऑनलाइन ऑर्डर करा आणि घरपोच डिलिव्हरी मिळवा.

https://zeelabpharmacy.com/img/factory.svg

Manufacturer / Marketer:

Zeelab Pharmacy Pvt Ltd.

अस्वीकरण : Zeelab Pharmacy आरोग्याशी संबंधित माहिती दिली आहे. कोणतीही आरोग्य समस्या या स्थितीसाठी स्वयं दवा न घ्या. कोणताही दवा या उपचार सुरू करणे, बंद करणे या त्याच्यामध्ये बदल करणे प्रथम नेहमी योग्य डॉक्टरांकडून सल्ला घ्या.

rate

Rating & Reviews

Rate your recent purchases.

Based on 13 ratings

5
92 %
4
8 %
3
0 %
2
0 %
1
0 %

Customer Images

Supriya - Verified Buyer

5
on Sep 04, 2026

good

Yashashvi - Verified Buyer

5
on Sep 02, 2026

amazing product! please bring in stock soon please

Sanaya - Verified Buyer

5
on Aug 29, 2026

restock plzzz

Antra Singh - Verified Buyer

5
on Aug 26, 2026

It's very good but out of stock from many days, I request zeelab to bring it back in stock . I really need it.

Sravani - Verified Buyer

5
on Aug 26, 2026

please restock this one immediately every time i see this sold out and quntity of the cream also very lowwww but it works well

Kamir - Verified Buyer

5
on Aug 24, 2026

Good for dark spots and brightening the skin. It gives sweaty on face but it hydrates the skin. Worth it?

thumbnail previewImage

Aysha - Verified Buyer

4
on Aug 24, 2026

it's very good product...worth it

Tannu - Verified Buyer

5
on Aug 23, 2026

very nice cream it's suits me and worth it product must buy ❤️

Kajal - Verified Buyer

5
on Aug 20, 2026

Kajal - Verified Buyer

5
on Aug 20, 2026

Alex - Verified Buyer

5
on Aug 14, 2026

good

Tithi - Verified Buyer

5
on Jul 19, 2026

sunil - Verified Buyer

5
on Jul 18, 2026

yes

Related Products




× Zeelab popup image
medicine cart

₹ 0

0

Items added


2026 Copyright By © Zeelab Pharmacy Private Limited. All Rights Reserved

Our Payment Partners

card
correct iconAdded!